Hướng dẫn xin mã giảm giá Lazada đơn giản và nhanh chóng

Công nghệ ngày càng phát triển đã giú việc mua sắm trở nên đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều. Bạn chỉ cần ngồi một chỗ và mua sắm ngay trên chiếc điện thoại hay máy tính bảng hoặc máy tính có kết nối internet. Ở đây, chúng tôi đang muốn nói đến hình thức mua sắm trực tuyến qua các trang thương mại điện tử. Một trong số đó chính là trang Lazada.vn . Để việc mua sắm trở nên thú vị hơn thì nhiều khách hàng đã sử dụng những mã giảm giá Lazada cho mỗi lần mua hàng của mình. Vậy làm thế nào để xin mã giảm giá Lazada. Hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Mã giảm giá Lazada là gì

Với những khách hàng thường xuyên mua sắm qua các trang thương mại điện tử, đặc biệt là Lazada thì sẽ không lạ lẫm với mã giảm giá nữa rồi, đặc biệt là mã giảm giá Lazada.

Mã giảm giá Lazada là một dãy ký tự gồm chữ số và các chữ cái được xếp liền với nhau. Các chữ cái có thể là chữ viết in hoa hoặc in thường, thường được viết tắt theo tên của các cửa hàng hay các chương trình khuyến mãi nhân dịp kỷ niệm của trang Lazada. Mã giảm giá sẽ được sử dụng vào bước cuối cùng khi bạn thanh toán. Với mỗi mã giảm giá Lazada, bạn sẽ được giảm giá số tiền hay số % tương ứng của những sản phẩm nhất định có trong đơn hàng đó.

Ưu điểm của mã giảm giá Lazada

Như đúng tên gọi là mã giảm giá Lazada thì ưu điểm đầu tiên của việc sử dụng mã giảm giá Lazada đó chính là việc bạn sẽ được giảm một khoản tiền nhất định khi thanh toán đơn hàng đó.

Tùy thuộc vào những mã giảm giá cũng như những chương trình khuyến mãi khác nhau mà số tiền được giảm sẽ là 50.000 đồng, 100.000 đồng, 150.000 hay số phần trăm tương ứng trên giá thành của  sản phẩm đó như 10%, 20%, 50%.

Không chỉ được giảm giá khi mua sản phẩm mà việc sử dụng mã giảm giá lazada cũng sẽ giúp bạn có thể quản lý đơn hàng hiệu quả hơn. Vì sao chúng tôi lại nói như vậy ư. Vì khi sử dụng mã giảm giá Lazada, điều bắt buộc đầu tiên chính là việc bạn cần phải đăng nhập mới có thể sử dụng được mã giảm giá. Việc đăng nhập sẽ giúp bạn quản lý đơn hàng dễ dàng hơn và cũng sẽ dễ dàng khiếu nại khi có những sai sót xảy ra.

Hướng dẫn xin mã giảm giá Lazada đơn giản và nhanh chóng

Mã giảm giá Lazada thường sẽ được xuất hiện thường xuyên trên trang chủ của trang thương mại điện tử này.

Vì thế, bạn chỉ cần truy cập vào website lazada.vn hoặc ứng dụng lazada trên smartphone và thực hiện theo trình tự các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang Lazada bằng máy tính hay ứng dụng lazada trên smartphone hoặc máy tính bảng

Bước 2: Với những chương trình khuyến mãi lớn nhân những ngày kỷ niệm thì bạn có thể nhìn thấy mã giảm giá ngay tại banner của trang chủ.

Cách xin mã giảm giá Lazada

Bạn lưu ý là những mã giảm giá tại trang chủ này này sẽ có những điều kiện đi kèm theo như áp dụng cho một số mặt hàng nhất định hay áp dụng với đơn hàng từ một số tiền nhất định trở lên. Vì thế, bạn hãy đọc các quy định đó thật kỹ trước khi quyết định sử dụng mã giảm giá đó nhé.

Bước 3: Truy cập vào mục mã giảm giá trên thanh công cụ

Nếu mã giảm giá trên trang chủ không phù hợp với bạn thì bạn có thể truy cập vào mục mã giảm giá để lựa chọn những mã giảm giá phù hợp với mình nhất.

Tại đây, tất cả những mã giảm giá đang được áp dụng sẽ hiện ra. Bạn có thể lựa chọn mã giảm giá phụ thuộc vào ngành hàng hay cửa hàng mình chọn mua.

Với cách thứ 2, bạn có thể chọn cho mình được những mã giảm giá phù hợ với sản phẩm mình đang cần mua.

Như vậy,chúng tôi đã chia sẻ đến các bạn những cách để có thể tìm kiếm mã giảm giá lazada phù hợp cho những lần mua sắm của các bạn.

Với những mã giảm giá Lazada thì bạn có thể mua hàng thỏa thích mà không cần lo về giá. Với những hướng dẫn mà chúng tôi chia sẻ trên đây thì hi vọng quý khách sẽ có những giây phút mua sắm thú vị trên Lazada.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *