Cách nhập mã Lazada đơn giản và dễ dàng nhất

Hiện nay, tại Việt Nam có rất nhiều trang thương mại điện tử được hình thành và phát triển, mang đến nhiều cơ hội mua sắm cho khách hàng. Trong số các trang thương mại điện tử đó của Việt Nam thì Lazada là trang mua sắm lớn nhất và được nhiều khách hàng lựa chọn nhất, Để tri ân khách hàng cũng như mang đến nhiều sản phẩm với giá tốt, Lazada luôn triển khai những chương trình khuyến mãi bằng mã giảm giá Lazada. Vậy mã giảm giá lazada  là gì và làm thế nào để nhập mã giảm giá Lazada. Tất cả những thông tin đó sẽ được chúng tôi giải đáp qua bài viết dưới đây.

Mã giảm giá Lazada là gì

Mã giảm giá là thuật ngữ được sử dụng phổ biến trên các trang thương mại điện tử, đặc biệt là ở Lazada. Còn được biết đến với tên gọi voucher, coupon giảm giá, mã giảm giá Lazada là một dãy ký tự gồm các chữ cái và chữ số viết liền với nhau.

Các mã giảm giá Lazada có thể được ký hiệu theo tên cửa hàng hay tên các chương trình khuyến mãi để giúp khách hàng dễ ghi nhớ hơn. Tùy thuộc vào các chương trình khuyến mãi mà mã giảm giá Lazada có thể là mã giảm giá 50.000 đồng, mã giảm giá 100.000 đồng hay mã giảm giá 10%, 20%. 50% trên giá tiền của sản phẩm đó. Mã giảm giá Lazada sẽ được sử dụng ở bước thanh toán cuối cùng, khi quý khách hoàn tất quá trình mua hàng.

Mã giảm giá Lazada

Lợi ích khi sử dụng mã giảm giá lazada

Mã giảm giá Lazada là lời tri ân của các cửa hàng cũng như trang thương mại điện tử Lazada. Vì thế, khi sử dụng mã giảm giá Lazada, quý khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu thế.

Đầu tiên, đó chính là giá cả mua hàng. Với mỗi mã giảm giá lazada, quý khách hang sẽ được giảm giá trực tiếp trên đơn hàng đó khi thanh toán. Mức giảm giá sẽ phụ thuộc vào giá trị giảm giá của mã đó.

Bên cạnh đó, khi sử dụng mã giảm giá Lazada thì bắt buộc bạn phải đăng nhập. Việc đăng nhập sẽ giúp bạn có thể quản lý được đơn hàng cũng như có thể dễ dàng khiếu nại khi xảy ra sự cố. Trong một số trường hợp, không sử dụng mã giảm giá thì nhiều khách hàng không cần đăng nhập và vẫn có thể mua được hàng. Điều này sẽ đem đến những bất lợi có thể gặp mà chúng tôi đã kể trên khi bạn mua hàng tại Lazada.

Cách nhập mã lazada đơn giản và dễ dàng

Như vậy, chúng tôi đã chia sẻ đến các bạn thông tin về mã giảm giá lazada cũng như những lợi ích khi sử dụng mã giảm giá này. Chắc đến đây thì nhiều người sẽ thắc mắc, vậy làm thế nào để nhập mã giảm giá Lazada. Đừng lo lắng nhé vì chúng tôi sẽ chia sẻ đến các bạn cách nhập mã giảm giá Lazada đơn giản và dễ dàng thông qua 4 bước sau đây:

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Lazada

Để có thể mua hàng và nhập mã giảm giá Lazada thì điều đầu tiên bạn cần làm là đăng nhập vào Lazada. Trong một số trường hợp thì bạn không cần đăng nhập nhưng vẫn có thể mua được sản phẩm và sử dụng mã giảm giá Lazada. Tuy nhiên, việc đăng nhập sẽ giúp bạn có thể quản lý đơn hàng của mình. Nó sẽ rất hữu ích nếu bạn truy cập vào Lazada bằng nhiều thiết bị khác nhau.

Có 2 cách đăng nhập bạn có thể sử dụng là đăng nhập bằng tài khoản facebook và đăng nhập bằng tài khoản gmail.

Bước 2: Đặt hàng

Sau khi đã đăng nhập vào Lazada thì bạn hãy lựa chọn sản phẩm mình yêu thích và nhấn vào nút thêm vào giỏ hàng và tiến hành thanh toán.

Bước 3: Nhập mã giảm giá Lazada

Tại bước thanh toán cuối cùng, bạn sẽ nhập mã giảm giá lazada để được giảm giá khi thanh toán.

Có một lưu ý dành cho bạn là có những mã giảm giá chỉ áp dụng cho một số sản phẩm hay một số cửa hàng nhất định. Vì thế, bạn hãy kiểm tra thật kỹ trước khi nhập mã giảm giá Lazada nhé.

Cách nhập mã giảm giá lazada

Cũng có nhiều trường hợp, một mặt hàng sẽ được áp dụng nhiều mã giảm giá khác nhau. Giá tiền của đơn hàng sẽ hiện ra ngay sau khi bạn nhập mã giảm giá. Vì thế, bạn hãy nhập tất cả mã giảm giá được áp dụng cho sản phẩm đó và chọn mã giảm giá được giảm giá nhiều nhất nhé.

Bước 4: Kiểm tra lại đơn hàng

Sau khi đã nhập mã giảm giá Lazada và chọn được mã giảm giá tốt nhất thì bạn hãy hoàn tất quá trình mua hàng của mình bằng việc nhấp vào nút thanh toán.Như vậy là bạn đã hoàn tất quá trình mua hàng của mình với mã giảm giá Lazada rồi đấy

Như vậy chúng tôi đã chia sẻ đến các bạn cách mua hàng thông minh, tiết kiệm tiện ích với mã giảm giá Lazada. Với Lazada thì bạn có thể mua hàng ở bất kỳ đâu trên bất kỳ thiết bị nào có kết nối internet. Hi vọng, những chia sẻ của chúng tôi trên đây sẽ giúp quý khách hàng có những giây phút mua sắm vui vẻ với Lazada.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *