Hướng dẫn sử dụng mã giảm giá Lazada từ A đến Z

Sở hữu thật nhiều voucher ưu đãi từ Lazada là ước mơ của các tín đồ shopping. Bởi khi sở hữu “tấm thẻ bài thần thánh” này trong tay, bạn sẽ tha hồ mua sắm thả ga mà không còn lăn tăn về giá. Nhưng không phải ai cũng thông thạo cách tìm kiếm và sử dụng những mã giảm giá này.

Bài viết sau đây, ToiGinGiuVeDep.vn sẽ chỉ lối cho bạn tìm đến thiên đường voucher Lazada ngập tràn và hướng dẫn sử dụng mã giảm giá Lazada hiệu quả nhất.

Sở hữu thật nhiều voucher ưu đãi từ Lazada là ước mơ của các tín đồ shopping. Bởi khi sở hữu “tấm thẻ bài thần thánh” này trong tay, bạn sẽ tha hồ mua sắm thả ga mà không còn lăn tăn về giá. Nhưng không phải ai cũng thông thạo cách tìm kiếm và sử dụng những mã giảm giá này. Bài viết sau đây sẽ chỉ lối cho bạn tìm đến thiên đường voucher Lazada ngập tràn và hướng dẫn sử dụng mã giảm giá Lazada hiệu quả nhất.

Xem thêm:

Mã giảm giá Tiki VOZ

Có những loại mã giảm giá Tiki nào giảm giá nhiều nhất hiện nay

Mã giảm giá sách tiki và những câu hỏi thường gặp

Hướng dẫn sử dụng mã giảm giá Lazada

Hướng dẫn săn mã giảm giá Lazada nhanh nhất

Là một trong những trang thương mại điện tử uy tín hàng đầu hiện nay, Lazada thường xuyên tung ra nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn. Sẽ thật lãng phí nếu các tín đồ shopping không biết đến hoặc không sở hữu những mã giảm giá cực kỳ ưu đãi từ Lazada. Nếu bạn chưa biết săn mã giảm giá Lazada ở đâu, hãy thực hiện theo cách săn mã và hướng dẫn sử dụng mã giảm giá Lazada sau đây.

  • Săn mã giảm giá Lazada trên website: Hiện nay, website chính thức Lazada là kênh nhận voucher chính thức và uy tín nhất. Sau khi truy cập vào website, bạn nhấn chọn mục MÃ GIẢM GIÁ. Tại đây, tất cả các voucher khuyến mãi từ nhãn hàng, đơn vị bán lẻ và đối tác đều được tổng hợp đầy đủ để bạn lựa chọn. Nếu không có thời gian để theo dõi từng mục cụ thể, bạn có thể theo dõi các mã giảm giá hot nhất trên slide đầu tiên của website. Ngoài trang chính thức của Lazada, một số website, blog liên kết cũng cung cấp các voucher khuyến mãi cho khách hàng miễn phí. Bạn chỉ cần search một số từ khóa như “săn mã giảm giá Lazada”, “cách tìm mã giảm giá Lazada”, “hướng dẫn sử dụng mã giảm giá Lazada”…là ngay lập tức một danh mục các website bạn cần sẽ xuất hiện.
  • Săn mã giảm giá Lazada trên app điện thoại: Lazada App là ứng dụng được phát triển trên nền tảng di động để phục vụ nhu cầu mua sắm online hiện nay của Lazada. Trên ứng dụng này, bạn cũng thực hiện việc tìm kiếm tương tự như trên website. Một ưu điểm của Lazada App là chức năng thông báo khi có khuyến mãi mới để khách hàng không bỏ lỡ một chương trình ưu đãi nào.

Hướng dẫn sử dụng mã giảm giá Lazada

Để sử dụng mã giảm giá vào đơn gàng, bạn thực hiện theo các bước hướng dẫn sử dụng mã giảm giá Lazada sau đây:

Bước 1: Chọn sản phẩm

Truy cập website Lazada hoặc ứng dụng Lazada App trên điện thoại. Chọn sản phẩm cần mua rồi nhấn nút “mua ngay”. Lưu ý, sản phẩm bạn chọn phải nằm trong danh mục giảm giá.

Bước 2: Tiến hành thanh toán

Sau khi nhấn nút “mua ngay”, một pop up sẽ hiện ra. Bạn điền đầy đủ các thông tin giao hàng bao gồm họ tên, số điện thoại, điện chỉ nhận hàng và lưu lại. Lưu ý, những thông tin này có thể thay đổi vào mỗi lần đặt hàng.

Bước 3: Nhập mã giảm giá
Bên cạnh khung thông tin giao hàng, ở mục giảm giá, bạn nhập mã và nhấn nút “áp dụng”. Nếu mã giảm giá thành công, bạn sẽ thấy tổng chi phí đơn hàng được chiết khấu. Nếu mã đã hết hạn hoặc không phù hợp bạn sẽ nhận được thông báo với nội dung “Xin lỗi, mã giảm giá này không có hiệu lực. Vui lòng kiểm tra lại mã”.

Bước 4: Hoàn thành việc đặt hàng

Sau khi hoàn tất mọi thông tin, bạn nên kiểm tra lại một lần nữa để tránh sai sót sau đó chọn “đặt hàng” để hoàn thành. Đến đây bạn đã hoàn thành các bước trong hướng dẫn sử dụng mã giảm giá Lazada.

Lazada thường xuyên tung ra nhiều khuyến mãi khác nhau nên số lượng mã giảm giá cũng rất đa dạng, từ ưu đãi từ nhãn hàng, nhà bán lẻ hoặc của ngân hàng đối tác. Mỗi mã giảm giá lại áp dụng cho một mặt hàng/sản phẩm/đối tượng khách hàng khá nhau. Do đó, trước khi sử dụng mã, bạn cần lưu ý một số thông tin sau:

  • Sản phẩm áp dụng: Mã giảm giá áp dụng cho những sản phẩm nào (thời trang, đồ gia dụng, điện tử, sức khỏe, tạp hóa…)
  • Đối tượng khách hàng: Mã giảm giá áp dụng cho mọi khách hàng hay chỉ dành riêng cho khách hàng mới/khách hàng thân thiết/khách hàng sử dụng thẻ ngân hàng đối tác…
  • Hạn sử dụng: mã giảm giá có hiệu lực trong thời gian bao lâu. (Lưu ý, một số mã giảm giá có thể kết thúc trước thời hạn tùy vào chương trình khuyến mãi và số lượng đặt hàng).
  • Điều kiện áp dụng: một số mã giảm giá chỉ áp dụng khi số tiền thành toán đạt một mức quy định nào đó.

Tóm lại, trước khi nhập bất cứ mã giảm giá nào cho đơn hàng của bạn, hãy đọc thông tin thật kỹ để khỏi phải mất thời gian nhập mã nhiều lần bạn nhé. Trên đây là các bước hướng dẫn sử dụng mã giảm giá Lazada hiệu quả nhất. Hãy chia sẻ với bạn bè nếu thông tin này bổ ích với bạn nhé. Đừng quên theo dõi các mã giảm giá của Lazada để việc mua sắm trở nên thú vị, nhanh chóng, tiết kiệm nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *