Trang chủ Hình ảnh đẹp Ảnh Thiền Sư Thích Nhất Hạnh Đẹp, Hiền Hậu, Từ Bi

Ảnh Thiền Sư Thích Nhất Hạnh Đẹp, Hiền Hậu, Từ Bi

0 bình luận

Ảnh thiền sư Thích Nhất Hạnh đẹp, hiền hậu, từ bi nhất khi giảng pháp, viên tịch thanh tịnh, đắc đạo dành tặng cho những ai ngưỡng mộ và trân quý ‘sư ông làng mai’.

ảnh thiền sư Thích Nhất Hạnh

ảnh thiền sư Thích Nhất Hạnh

Hình ảnh thiền sư Thích Nhất Hạnh, ông là ai, có còn sống không? Đó là hình ảnh của vị thiền sư rất nổi tiếng trong đạo phật Việt Nam nói riêng và ở các nước phương Tây nói chung. Ông là một người hướng dẫn tâm linh có tầm ảnh hưởng nhất thế giới, chỉ đứng sau thiền sư Lạt-Ma.

Thiền sư Thích Nhất Hạnh chính là hình ảnh dẫn đầu phong trào” Đạo bút dấn thân” dùng sự tu tập của mình để giúp dân tộc trong thời kỳ chiến tranh. Ông đã rời bỏ quê hương để đến các nước kêu gọi nền hòa bình cho Việt Nam.

Để trả lời cho câu hỏi “ Thiền sư Thích Nhất Hạnh còn sống không?” Toigingiuvedep.vn rất tiếc phải trả lời rằng, thiền sư đã viên tịch vào ngày 22/1/2022 tại chùa Từ Hiếu thuộc thành phố Huế. Hình ảnh của thiền sư sẽ mãi dừng lại ở tuổi thọ 96.

Ảnh thiền sư Thích Nhất Hạnh đang là hình ảnh được mọi người tìm kiếm nhiều nhất khi tin tức về “sư ông làng mai” đã về với mây trắng. Mọi người tìm hình ảnh về sư ông để tưởng nhớ về một con người với lẽ sống đúng đắn, dành cả đời cho đạo pháp và chúng sinh.

Ông chính là con người vĩ đại, với nhiều đức tính tốt đẹp, sống đúng với lời răn của phật, sống cho dân không sống cho mình. Người ta hay nói tâm sinh tướng, cho nên hình ảnh về chân dung thiền sư luôn chứa một nét đẹp hiền hậu, chất phát, và gần gũi. Nét đẹp của sự từ bi ánh lên cả trong ánh mắt, nụ cười và từng cử chỉ của ông.

Hình ảnh thiền sư Thích Nhất Hạnh tịnh tâm đẹp

Để tưởng nhớ đến những đóng góp của ”sư ông làng mai”, Toigingiuvedep.vn đã tìm kiếm những hình ảnh đẹp nhất của thiền sư Thích Nhất Hạnh tổng hợp thành bộ sưu tập bên dưới!

Xem thêm:

Ý nghĩa ảnh thiền sư Thích Nhất Hạnh

Thiền sư Thích Nhất Hạnh chính là người đã khởi xướng “ đạo bụt dấn thân” là người đã cầm ngọn hải đăng soi sáng, sưởi ấm cho biết bao trái tim vượt qua được cám dỗ, tìm được hạnh phúc đích thực trong cuộc sống.

Ảnh thiền sư Thích Nhất Hạnh chính là những hình ảnh đẹp nhất của ông còn sót lại ở đời, để những ai được thiền sư giác ngộ lấy đó là tưởng niệm về một sư ông nhân từ, đức độ

Những hình ảnh về thiền sư và những tác phẩm văn học, thơ ca phật giáo giờ đây là những tài sản tinh thần quý giá nhất của chúng phật tử khắp nơi. Những câu nói hay của Thiền sư Thích Nhất Hạnh đã làm bao người ngẫm nghĩ, rung động và trải nghiệm.

Tuy thiền sư không còn nữa nhưng những hình ảnh về vị thiền sư này sẽ vẫn ở đây, là sự nhắc nhở chúng sinh đi đúng đường, làm những điều lẽ phải, sống tốt đẹp sao cho tâm được an yên đó mới thực sự là hạnh phúc

Bài liên quan