Trang chủ Vẽ tranh 199+ Cách Vẽ Bông Hoa Đơn Giản, Hình Vẽ Bông Hoa Đẹp

199+ Cách Vẽ Bông Hoa Đơn Giản, Hình Vẽ Bông Hoa Đẹp

0 bình luận

Cách vẽ bông hoa đơn giản, hình vẽ bông hoa đẹp, dễ vẽ nhất, ai cũng có thể thực hiện thành công, từ em nhỏ cho tới người lớn mới học vẽ.

Cách vẽ bông hoa đơn giản, đẹp nhất

Cách vẽ bông hoa đơn giản, đẹp nhất

Trong tự nhiên thiên nhiên có vô vàn loài hoa mang dáng hình vẻ đẹp sự yêu kiều khác nhau và đều khiến cho người ta ngất ngây mỗi khi thưởng thức. Và cũng có rất nhiều bông hoa được tạo ra từ những đôi bàn tay khéo léo, tài ba của bao người họa sĩ trên thế giới này, góp phần tạo nên những bức tranh cuộc sống vô cùng đẹp đẽ, muôn sắc màu tươi thắm. Bạn có muốn thử sức thực hiện vẽ tranh bông hoa cho mình hay không?

Thực ra, vẽ bông hoa không khó, chỉ cần bạn tham khảo những hướng dẫn cách vẽ bông hoa đơn giản, hình vẽ bông hoa đẹp tại Toigingiuvedep.vn dưới đây là có thể thực hiện thành công dễ dàng. Tuy nhiên, bạn cần luyện tập thường xuyên và tập trung khi thực hiện vẽ tranh thì mới có thể tạo ra được tác phẩm hình vẽ bông hoa có hồn được. Mời cùng thử nhé!

Xem thêm:

Cách vẽ bông hoa đơn giản

Trước tiên chúng ta cần chuẩn bị các dụng cụ cần thiết nhất để vẽ bao gồm: giấy vẽ, bút chì, bút màu, màu nước hay sáp màu (tuỳ sở thích mỗi người). Sau đó thực hiện theo các bước dưới đây nhé!

– Bước 1: Vẽ phác hoạ bông hoa và cuống của nó

Vẽ phác hoạ bông hoa và cuống của nó

– Bước 2: Vẽ 3 chiếc lá nhỏ ở phần cuống và bông hoa

Vẽ 3 chiếc lá nhỏ ở giữa cuống và búp hoa

– Bước 3: Vẽ bổ sung chi tiết cuống và lá ở hai bên

Vẽ bổ sung chi tiết cuống hoa và lá ở hai bên

– Bước 4: Vẽ cánh hoa

  • Vẽ các nét cong kiểu hình chữ C từ nhuỵ lên trên để tạo cánh hoa

Vẽ các nét cong kiểu hình chữ C từ nhuỵ lên trên để tạo cánh hoa

  • Vẽ các đường cong ở phía trên tạo thành cánh hoa hoàn chỉnh

Vẽ các đường cong ở phía trên tạo thành cánh hoa hoàn chỉnh

– Bước 5: Chỉnh sửa và tô màu

Ở bước này các bạn chỉnh lại các nét vẽ sao cho luột và xoá các nét thừa. Sau đó tô màu hay đánh bóng tuỳ sở thích để tạo thành hình vẽ bông hoa đẹp như ý bạn.

Hoàn thiện và tô màu

Các bước vẽ bông hoa trên đây thật đơn giản phải không các bạn? Bên cạnh cách vẽ trên thì các bạn có thể tham khảo những cách vẽ, hình vẽ bông hoa ở dưới này để có thể vẽ được nhiều hình đẹp và đa dạng hơn nhé!

Xem thêm:

Những cách vẽ bông hoa đơn giản, hình vẽ bông hoa đẹp dễ vẽ

Xem thêm:

Hy vọng những cách vẽ, hình vẽ bông hoa mà Tôigìngiữvẻđẹp.VN chia sẻ ở trong bài viết này sẽ mang tới cho bạn thật nhiều hữu ích, niềm vui, sự thoả mãn niềm đam mê vẽ tranh và sở thích ngắm hoa của bản thân bạn. Chúc bạn thực hiện thành công! Và hãy chia sẻ bài viết này cho mọi người để cùng tham khảo, thực hiện nhé!

Bài liên quan