Trang chủ Tài ChínhXổ Số - Số Mơ Giải mã giấc mơ: Điềm báo giấc mơ thấy ngựa chính xác!

Giải mã giấc mơ: Điềm báo giấc mơ thấy ngựa chính xác!

0 bình luận

Hiện nay việc nhiều người nằm mơ khi đi sâu vào giấc ngủ là một điều hết sức bình thường và thú vị, tùy theo mỗi loại giấc mơ mà có các cung bậc cảm xúc khác nhau. Mơ thấy ngựa cũng là chủ đề rất hay mà hôm nay chúng tôi sẽ đi giải mã, xem liệu là một điều báo về một việc vui hay điềm gở đang đến với các bạn.Cùng Toigingiuvedep.vn lý giải giấc mơ bí ẩn này ngay tại đây.

Tại sao lại mơ thấy ngựa?

Sự tương sinh tương khắc trong thế giới ngũ hành của 12 con giáp, thì luôn có ý nghĩa vô cùng to lớn đến vận mệnh của mỗi người. Tuy nhiên mơ thấy ngựa theo quan niệm từ thời xa xưa, thì lại có rất nhiều điềm báo sẽ đến với bạn trong thời gian tới. Theo hình ảnh tượng trưng trừu tượng thì ngựa là con vật nhanh có sức bền bỉ cao, nhanh nhảu, loài vật gần gũi với con người nhờ sự thuần hóa.

Nhiều người cho rằng đây là giấc mơ về tài lộc, công danh sự nghiệp trôi chảy, vì ngựa luôn là linh vật được rất nhiều nhà trưng bày để đem đến sự may mắn tràn đầy. Liệu có chính xác chưa, hãy cùng nhau đi phân tích từng điềm lành và dữ về mơ thấy ngựa.

Tất tần tật ý nghĩa mơ thấy ngựa theo chuẩn phong thủy

Theo các chuyên gia giải mã giấc mơ tại website “Ngựa” còn có tên gọi khác là Ngọ, được xếp vào vị trí thứ 7 trong 12 con giáp, theo phong thủy những người kinh doanh thì Ngựa luôn đem đến vận may, sự hanh thông trong công việc. Việc đặt các bức tượng, tranh họa hình ngựa cũng tượng trưng cho việc mang lại nhiều tài vận cho gia chủ, gở được những điềm không may mắn.

Ý nghĩa trên gắn liền với câu chúc “Mã đáo thành công”, mang ý niệm sự thành công trên hành trình đạt được mục tiêu trong bộ Tam hợp và Lục hợp. Ngoài ra mơ thấy ngựa còn liên quan đến sức khỏe – tiền tài của điềm báo tương lai mang đến ý nghĩa khác nhau.

 

Lý giải ngay về từng giấc mơ thấy ngựa và các số thần tài

Giấc mơ thấy ngựa được xem là điềm báo tâm linh sắp xảy ra trong tương lai, tùy vào từng khía cạnh trong mơ mà bạn được nhìn thấy sẽ là điềm tốt hay xấu. Một số giấc mơ phổ biến và chi tiết thông điệp sau đây bạn cần biết.

 • Giải mã nằm mơ thấy ngựa bạch: Xin chúc mừng bạn đây là điềm báo cực kỳ may mắn, cho thấy mọi quyết định của bạn sẽ cược kỳ thịnh vượng và thành công sẽ đến. Cặp số thần tài khi thấy ngựa trắng là 58 – 90.
 • Giải mã nằm mơ thấy ngựa đen sẫm: Khi bạn nằm mơ thấy ngựa đen hoặc màu hơi sẫm, đây một điều gì đó khá bí mật, tiềm ẩn một sức hút. Có thể bạn đang có một số việc trong tương lai cần phải giải quyết, nhưng khá mạo hiểm đấy, may mắn có thể trúng lớn nếu biết đầu tư. Cặp số thần tài 06 – 26.
 • Giải mã nằm mơ thấy ngựa đá trước cửa ngôi nhà: Theo tâm linh thì không thể đưa ra khẳng định đây là điềm lành hay dữ, nhưng nếu “ngựa đá” cũng được hiểu là thần giữ cửa, bảo vệ cho nơi ở của bạn. Vì vậy có lẽ đây cũng là điềm báo từ tổ tiên có điều gì muốn nhắn nhủ với bạn. Cặp số thần tài là 19 hoặc 30.
 • Giải mã mơ thấy cho ngựa uống nước: Cho thấy bạn thực sự chưa có sự nỗ lực trong vị trí, vai trò mà bạn đang đảm nhận. Điều này như một lời nhắc nhở bạn cần phải cố gắng nhiều hơn nữa.
 • Giải mã mơ thấy ngựa hoang dã: Vì là hoang dã, khó thuần phục. Cũng có thể nói về tính cách khá mạnh mẽ, khó kiểm soát của chính bản thân bạn, luôn bảo toàn quan điểm của bản thân. Cặp số thần tài 45 – 81.
 • Giải mã mơ thấy ngựa lìa trần: Chắc hẳn bạn cần phải giải quyết một việc trong thời gian sắp tới, với sức lực đang cạn kiệt, khoảng thời gian này khá khó khăn đấy. Cặp số thần tài là 02 – 79.
 • Giải mã mơ thấy bị ngựa đá văng ra xa: E là sắp có điềm không tốt sắp xảy ra cho tính cách kiêu hãnh của bạn, hãy hạn chế đi lại và thận trọng với những người không đáng tin cậy xung quanh. Số thần tài là 97.
 • Giải mã mơ thấy được cưỡi trên lưng ngựa: Công việc của bạn sẽ thành công, nhưng quan trọng là không được chính trực, cảm xúc của bạn đang rất bị lôi cuốn không thể kiểm soát. Số thần tài là 41.
 • Giải mã mơ thấy ngựa đang ăn cỏ: Điều khá may mắn trong công việc sắp tới về cả tiền tài – danh vọng – địa vị. Cặp số thần tài là 60 – 82.
 • Giải mã mơ thấy hai con ngựa cùng một lúc: Có lẽ đường tình duyên trong tương lai của bạn sắp đến gần rồi đấy, hãy toàn tâm toàn ý đón nhận rồi mọi chuyện sẽ viên mãn. Cặp số thần tài 15 – 51.
 • Giải mã mơ thấy cả đàn ngựa: Ngụ ý khá rõ ràng cho cuộc sống hiện tại của bạn, có một cuộc sống khá thoải mái không thị phi, mọi thứ điều diễn ra trong tầm kiểm soát. Cặp số thần tài 38 – 63.
 • Giải mã mơ thấy một con ngựa rất lớn: Trong việc chi tiêu tiền bạc, bạn có vẻ xài khá phung phí. Điềm báo thấy bạn rất dư giả, nhưng nếu không biết kiểm soát thì cũng sẽ trắng tay thôi. Số thần tài là 20.
 • Giải mã mơ thấy ngựa chạy vào nhà gia chủ: Điềm báo này cho thấy sự may mắn nhất đang đến với cả gia đình bạn trong thời gian sắp tới, làm điều gì cũng thuận buồm xuôi gió. Hãy tận hưởng không khí háo hức sắp đến rồi đấy. Số thần tài là 88.
 • Giải mã giấc mơ thấy ngựa không rõ ràng: Bạn chỉ mơ thấy ngựa chung chung, thì có lẽ công danh – sự nghiệp – tiền tài bạn đang có sự khởi sắc theo hướng rất tốt. Cặp số thần tài là 01 – 62.

Kết luận

Chắc hẳn những giải đáp mơ thấy ngựa vô cùng chi tiết bên trên bài viết, đã giúp bạn có thể tháo bỏ khúc mắc về điềm báo giấc mơ là tốt hay xấu. Hãy đánh ngay các con số thần tài mà chúng tôi đã đề cập hoặc tham khảo thêm các số may mắn tại đây. Hy vọng các bạn sẽ thật may mắn.

(Lưu ý: Thông tin tại bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo. Mọi vấn đề phát sinh từ thông tin, nội dung trên bài viết, chúng tôi không chịu trách nhiệm. Mọi người hãy nên tìm hiểu kĩ trước khi thực hiện.) 

Bài liên quan