Trang chủ Hình ảnh đẹp Hình ảnh bắt tay đẹp, ý nghĩa: đối tác, người thân, người già

Hình ảnh bắt tay đẹp, ý nghĩa: đối tác, người thân, người già

0 bình luận

Những hình ảnh bắt tay, nắm tay đẹp với ý nghĩa sâu sắc trong các trường hơp với đối tác, bạn bè, thân thiết hay đối với người cao tuổi già cả…

hình ảnh bắt tay đẹp và ý nghĩa

hình ảnh bắt tay đẹp và ý nghĩa

Bạn muốn tìm kiếm những ảnh tài liệu về cái bắt tay chặt chẽ, khăng khít trong những quan hệ hợp tác hay gia đình? Bạn muốn học cách bắt tay trong giao tiếp sao cho đẹp, đúng cách và lịch sự nhất? Hãy để PDP giúp bạn trong những tài liệu ảnh và kiến thức được cung cấp trong bài viết này nhé!

Những hình ảnh bắt tay đẹp, ý nghĩa nhất

Xem thêm:

Ý nghĩa của cái bắt tay

Bắt tay là một trong những kỹ năng giao tiếp cơ bản và quan trọng nhất nhằm thể hiện sự lịch thiệp, tình cảm chân thành, sự gần gũi quý mến nhau và niềm tin được gửi gắm.

Việc bắt tay trong giao tiếp giúp cho các bên trong giao tiếp có thể bắt đầu cuộc gặp gỡ trao đổi hoặc nhấn mạnh sự hiện diện của bản thân và mục đích giao tiếp của từng bên.

Cái bắt tay tuy đơn giản nhưng không thể thiếu nếu bạn muốn trở thành một người giao tiếp giỏi, nhận được sự yêu quý, tôn trọng của người khác.

Vì thế, bạn nhớ học cách bắt tay đúng cách và thường xuyên sử dụng kỹ năng này trong các cuộc chuyện với bạn bè hay gia đình hoặc trong giao tiếp với các đối tác công việc…

hình ảnh nắm tay đàm phán hợp đồng thành công

hình ảnh nắm tay đàm phán hợp đồng thành công

Cách bắt tay đúng cách và lịch sự trong giao tiếp

Mặc dù chỉ đơn giản là cái bắt tay, song, nó cũng là yếu tố vô cùng nhạy cảm trong giao tiếp. Vì thế, nếu cứ bắt tay một cách lung tung, bạn không những không nhận được thiện cảm từ người khác mà sẽ khiến họ cảm thấy không thoải mải, thậm chí là sinh ra cảm giác chán ghét.

Dưới đây là một bài học nhỏ về việc bắt tay đúng cách mà bạn có thể tham khảo:

  • Thứ tự bắt tay trước sau: với phụ nữ, người cao tuổi, giữa khách và chủ, với khách hàng hay với cấp trên.
  • Đứng không quá xa hay quá gần với người được bắt tay: Khoảng 80-120 cm là đủ.
  • Đưa tay chủ động nhưng không được hấp tấp.
  • Khi bắt tay, phải nhìn thẳng vào mắt của đối phương.
  • Một cái gật đầu chân thành, một nụ cười nhẹ hoặc tươi tắn (tùy trường hợp) sẽ là một điều nên làm khi bạn bắt tay người khác.

Với những hình ảnh bắt tay tuyệt đẹp và những kiến thức ở trên đây. PDP.EDU.VN chúc bạn luôn thành công trao giao tiếp và có những cái bắt tay thật chân thành và đạt hiệu quả giao tiếp cao. Cảm ơn bạn đã quan tâm bài viết. Hẹn gặp lại trong những bài sau.

Bài liên quan