Trang chủ Hình ảnh đẹp Hình ảnh cầu Rồng Đà Nẵng đẹp nhất từ mọi góc nhìn, sắc nét

Hình ảnh cầu Rồng Đà Nẵng đẹp nhất từ mọi góc nhìn, sắc nét

0 bình luận

Hình ảnh cầu Rồng Đà Nẵng phun lửa, nước, ban đêm, ban ngày luôn đẹp từ mọi góc nhìn, mang tới những lựa chọn hình nền sắc nét, sống động dành cho máy tính.

Hình ảnh cầu Rồng Đà Nẵng đẹp, chất lượng cao

Hình ảnh cầu Rồng Đà Nẵng đẹp, chất lượng cao

Cầu Rồng Đà Nẵng là cây cầu thứ 7 bắc qua sông Hàn với chiều dài 568 m và chiều rộng 37,5 m, bắt đầu xây dựng từ năm 2009 đến năm 2013 thì khánh thành, đi vào hoạt động. Cây cầu này được thiết kế có hình dáng giống như con rồng đang uốn lượn rất đẹp, rất mền mại cho nên nó có tên là cầu Rồng và có khả năng phun nước, lửa. Hoạt động phun lửa, nước được diễn ra vào lúc 21 giờ ngày cuối tuần và lễ tết.

Hình ảnh cầu Rồng Đà Nẵng ghi lại những khoảnh khắc đẹp lúc phun lửa, phun nước hay các hoạt động giao thông, vui chơi, giải trí, du lịch…Bạn đã từng đặt chân hay đi qua cây cầu này bao giờ chưa? Hãy cùng PDP.edu.vn du lịch và khám phá vẻ đẹp của cầu Rồng qua loạt ảnh dưới này nhé!

Những hình ảnh cầu Rồng Đà Nẵng đẹp nhất

Xem thêm:

Sau khi chiêm ngưỡng loạt ảnh trên đây, bạn thấy thế nào? Cầu thật đẹp và hình ảnh mô tả cũng rất chân thực phải không nào? Nếu bạn thấy đẹp và thích chúng thì có thể tải ngay các bức ảnh tại đây về máy để cài đặt thay đổi hình nền cho máy tính của mình. giúp mang tới không gian làm việc hay học tập mới mẻ và có nguồn cảm hứng cho mọi hoạt động online của mình.

Chúc bạn vui vẻ và thành công! Thân ái!

Bài liên quan