Trang chủ Hình ảnh đẹpThú cưng Hình ảnh chim hoạ mi nhỏ xinh đẹp, dễ thương, đáng yêu

Hình ảnh chim hoạ mi nhỏ xinh đẹp, dễ thương, đáng yêu

0 bình luận

Hình ảnh chim hoạ mi nhỏ xinh đẹp, dễ thương, đáng yêu với các màu lông đỏ, màu đất, chất lượng cao làm hình nền điện thoại, máy tính của bạn trở nên gần gũi với thiên nhiên…

Một vài thông tin về chim hoạ mi

  • Khái niệm: Hoạ mi là một loài chim được yêu thích nhất trong số những loài chim cảnh từ trước tới nay. Bởi chúng vừa có ngoại hình đẹp, dễ thương, nhanh nhẹn, linh hoạt vừa có giọng hót véo von, thánh thót nghe thật sướng tai. Loài chim này thường được nuôi làm cảnh trong các gia đình.
  • Tên khoa học: Garrulax canorus
  • Nguồn gốc: loài chim hoạ mi có nguồn gốc và phân bố chủ yếu ở khu vực Trung Quốc, Việt Nam, Lào
  • Đặc điểm: đôi mắt sáng nhanh nhẹn, xung quanh vành mi mắt có viền sáng như “vẽ lên mi mắt” cho nên người ta gọi chúng là hoạ mi, đây cũng là đặc trưng của loài chim này. Chúng có thân hình nhỏ nhắn, xinh xắn, chân nhỏ, dài. Lông chim đa dạng về màu sắc: nâu, trắng, vàng,…Chúng thường hay ăn các loại côn trùng như: bọ xít, châu chấu, trứng sâu…

Những hình ảnh chim hoạ mi đẹp nhất

Dưới đây, PDP xin giành tặng bạn một vài hình ảnh đẹp nhất về chim Hoạ Mi được ghi lại từ nhiều góc nhìn khác nhau của các nhiếp ảnh trên toàn thế giới. Mời bạn chiêm ngưỡng nhé!

Xem thêm:

Giá trị của những hình ảnh chim Hoạ Mi

  • Hình chim Hoạ Mi giúp bạn nhận biết và phân biệt được hình dạng của loài chim này với các loại chim khác trong tự nhiên.
  • Nếu bạn là một người mê chim thì chúng sẽ giúp bạn thoả mãn cơn thèm khát khi được ngắm nhìn những chú chim xinh xắn với nhiều các trạng thái ở nhiều khung cảnh đẹp khác nhau.
  • Bạn có thể sử dụng những hình chim hoạ mi đẹp ở trên đây làm hình nền trang trí cho màn hình điện thoại, máy tính để được ngắm nhìn chúng thường xuyên. Hoặc có thể sử dụng để làm ảnh minh hoạ cho các tài liệu liên quan như: thế giới động vật, các loài chim tự nhiên, chim cảnh, giọng hát hay…

Qua những chia sẻ về thông tin, hình ảnh chim Hoạ Mi trên đây, hy vọng sẽ giúp các bạn có thêm sự hiểu biết về loài chim này và lựa chọn được những tấm ảnh tuyệt đẹp cho những mục đích sử dụng của mình.

Chúc bạn luôn vui vẻ và hạnh phúc, thành công! Thân ái!

Bài liên quan