Trang chủ Hình ảnh đẹp Hình ảnh cờ đỏ sao vàng – Niềm tự hào Dân Tộc Việt Nam

Hình ảnh cờ đỏ sao vàng – Niềm tự hào Dân Tộc Việt Nam

0 bình luận

Hình ảnh cờ đỏ sao vàng đang bay trước gió mang ý nghĩa niềm tự hào Dân Tộc Việt Nam. Tải hình nền cờ Việt Nam đẹp nhất cho điện thoại, máy tính để thể hiện tình yêu nước.

Hình ảnh cờ đỏ sao vàng đẹp nhất

Hình ảnh cờ đỏ sao vàng đẹp nhất

Cờ đỏ sao vàng hay còn gọi là Cờ Tổ Quốc, Quốc kỳ Việt Nam, được ra đời vào năm 1940 và chính thức trở thành Quốc kỳ vào năm 1945. Với thiết kế hình chữ nhật nền đỏ, chính giữa là hình ngôi sao vàng năm cánh, mang ý nghĩa tượng trưng cho màu dân tộc máu đỏ, da vàng, sự đoàn kết của năm tầng lớp: sĩ, công, nông, thương, binh, kháng chiến chống ngoại xâm.

Hình nền cờ đỏ sao vàng tuyệt đẹp cho máy tính

Hình nền cờ đỏ sao vàng tuyệt đẹp cho máy tính

Bạn là một người yêu dân tộc, quê hương, đất nước Việt Nam, muốn tìm kiếm những hình ảnh lá cờ tổ quốc để tìm hiểu, làm tài liệu, hình nền cho điện thoại, máy tính hay các avatar, ảnh bìa Fb để thể hiện tình yêu của mình đối với đồng bào, Tổ Quốc nơi minh sinh ra đời. Hãy tải về bộ ảnh đẹp về lá cờ đỏ sao vàng mà PDP.edu.vn chọn lọc dưới này để sử dụng, chắc chắn bạn sẽ hài lòng. Xin mời nhé!

Những hình ảnh cờ đỏ sao vàng đẹp nhất

Xem thêm:

Ý nghĩa của hình ảnh cờ đỏ sao vàng

  • Như đã nói ở trên, cờ đỏ sao vàng mang tượng trưng cho màu cách mạng, dân tộc Việt Nam cho nên khi nhìn vào những hình ảnh đó bạn sẽ cảm nhận được tình yêu nước, đoàn kết dân tộc, sự hy sinh cho sự nghiệp tự do mà các anh hùng đã ngã xuống để bảo vệ…Và bạn sẽ thấy rất tự hào vì mình được sinh ra ở đó.
  • Những hình anh này như lời nhắc nhở với chúng ta cần có ý thức, trách nhiệm gìn giữ non sông, bảo vệ Tổ Quốc trước mọi thế lực thù trong, giặc ngoài luôn rình rập phá hoại.

Qua bài viết chia sẻ về thông tin, hình ảnh cờ đỏ sao vàng trên đây, PDP.edu.vn hy vọng sẽ giúp bạn thêm hiểu hơn về Quốc kỳ Việt Nam, thêm yêu quê hương, đất nước, đoàn kết dân tộc, giúp đỡ tương trợ lẫn nhau để đưa đất nước bước vào những chặng đường tương lai tươi sáng, hạnh phúc, ấm no.

Chúc bạn thành công, vui vẻ! Thân ái

Bài liên quan