Trang chủ Hình ảnh đẹp Hình ảnh đảo Điệp Sơn – hòn đảo vạn người mê

Hình ảnh đảo Điệp Sơn – hòn đảo vạn người mê

0 bình luận

Hình ảnh đảo Điệp Sơn cực đẹp và lạ mắt với con đường đi giữa biển đem lại những trải nghiệm thú vị cho du khách cùng không gian sống ảo cực kì chất lượng.

Hình ảnh đảo Điệp Sơn - Hòn đảo vạn người mê

Hình ảnh đảo Điệp Sơn – Hòn đảo vạn người mê

Xem thêm:

Nhắc đến Khánh Hòa, ngoài sản phẩm bổ dưỡng là tổ yến, người ta sẽ còn nhớ đến ngay đó chính là đảo Điệp Sơn. Nơi đây gồm 3 hòn đảo nhỏ là Hòn Bịp, Hòn Ó và Hòn Quạ, tên gọi tượng trưng cho 3 loài chim nằm nối liền nhau. Hòn đảo nổi tiếng với vẻ đẹp hoang sơ kì vỹ, làn nước biển trong xanh, bờ cát trắng đẹp cùng với không khí vô cùng trong lành.

Ngoài ra, con đường đi bộ xuất hiện giữa biển mỗi khi thủy triều rút chính là điều thu hút mọi người đến đây, chiêm ngưỡng sự độc đáo kì lạ của thiên nhiên này. Đến với Điệp Sơn bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời và những khoảnh khắc thật xin sò, quý giá mà chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Bộ sưu tập hình ảnh đảo Điệp Sơn đẹp nhất

Sau đây, mời bạn cùng Toigingiuvedep.vn chiêm ngưỡng những hình ảnh cực đẹp của đảo Điệp Sơn dưới đây nhé!

Xem thêm:

Những lưu ý khi đến với đảo Điệp Sơn

  • Thời gian lí tưởng để đi đến đảo Điệp Sơn là từ tháng 12 đến tháng 6 năm sau, vào khoảng thời gian này thời tiết sẽ rất đẹp, ít mưa và biển lặng.
  • Để trải nghiệm con đường đi bộ bạn cần chú ý đến thời gian thủy triều rút như sau: từ ngày 1 đến ngày 15 âm lịch nước sẽ rút vào buổi chiều, những ngày còn lại nước sẽ rút vào buổi sáng.
  • Nếu bạn biết chèo thuyền Kayak, khi đến đây nhất định bạn phải thử chèo thuyền để khám phá hòn đảo một cách độc đáo nhất.

Trên đây là những chia sẻ của Toigingiuvedep.vn về hình ảnh đảo Điệp Sơn. Hy vọng rằng sẽ giúp bạn có thêm những kinh nghiệm du lịch hữu ích cũng như có những khoảnh khắc thư giãn thú vị, thoải mái nhất.

Cảm ơn bạn đã đến bài viết và chúc bạn có những chuyến đi vui vẻ!

Bài liên quan