Trang chủ Hình ảnh đẹp Những hình ảnh Đức Mẹ đẹp, cao quý và thiêng liêng nhất

Những hình ảnh Đức Mẹ đẹp, cao quý và thiêng liêng nhất

0 bình luận

Hình ảnh Đức Mẹ bế Chúa Giêsu hiển linh mang đến cho chúng ta cảm giác bình an, thân thương, trìu mến, được chở che bởi lòng nhân từ của Mẹ Thiên Chúa…

Hình tượng Đức Mẹ

  • Đức Mẹ Maria hay còn được gọi bằng những danh xưng phổ biến khác như Đức Bà Mary, Đức Mẹ. Đức Mẹ là phụ nữ người Do Thái, bà được cho là có quê hương ở Nazareth thuộc xứ Galilea. Đức Mẹ sống trong khoảng những năm cuối thế kỷ I trước Công nguyên đến khoảng đầu thế kỷ I sau Công nguyên.
  • Đức Mẹ Maria là người đã hạ sinh ra chúa Giêsu, trong Kitô Giáo, đạo Tin Lành và Hồi Giáo, Đức Mẹ có vai trò và vị trí vô cùng đặc biệt. Bà cũng xuất hiện trong nhiều tác phẩm âm nhạc, hội họa, văn học nổi tiếng trên khắp thế giới.
  • Một số tước hiện của Đức Mẹ Maria tại nhiều khu vực và tổ chức trên thế giới: Mẹ Giáo hội, Mẹ Thiên Chúa, Đức Mẹ Maria, Đức Mẹ Laus, Đức Mẹ La Salette (theo tiếng Pháp), Đức Mẹ Guadalupe (theo tiếng Tây Ban Nha), Đức Mẹ Akita,…

Hình ảnh Đức Mẹ Maria đáng kính

Pdp.edu.vn xin dành tặng bạn những hình ảnh Đức Mẹ Maria đẹp và đáng kính nhất, hãy chiêm ngưỡng!

Xem thêm:

Ý nghĩa của hình ảnh Đức Mẹ

Hình Đức Mẹ Maria thường được người Công giáo và người Thiên Chúa Giáo đặt ở những vị trí tôn nghiêm nhất trong nhà. Hình ảnh Đức Mẹ mang lại niềm tin, sự an tâm giống như Đức Mẹ hiền từ trên cao đang che chở, soi chiếu và phù hộ. Ngoài ra, việc treo hình ảnh Đức Mẹ trong không gian nhà, địa điểm làm việc,… còn thể hiện đức tin, sự kính yêu với Đức Mẹ – người đã sinh ra Chúa Giêsu.

Hình Mẹ Maria cũng có thể được dùng làm hình nền cho máy tính, điện thoại, ảnh đại diện, ảnh banner,… Như vậy, bạn có thể thường xuyên và thuận tiện hơn khi nhìn ngắm Đức Mẹ. Qua đó bạn tìm được cảm giác hạnh phúc, bình tâm, chút thân thương và gần gũi.

Chúng tôi mong rằng những hình ảnh Đức Mẹ mà chúng tôi mang đến sẽ khiến bạn có được những giây phút yên bình và tràn đầy niềm tin, hạnh phúc khi nhìn thấy Đức Mẹ Maria. Pdp.edu.net chúc bạn luôn vui vẻ và bình an!

Bài liên quan