Trang chủ Hình ảnh đẹp Hình ảnh Hà Nội đẹp, nên thơ mang nét duyên dáng, trữ tình

Hình ảnh Hà Nội đẹp, nên thơ mang nét duyên dáng, trữ tình

0 bình luận

Những hình ảnh Hà Nội xưa và nay luôn đẹp khiến lòng người xao xuyến nhất là về ban đêm, mùa thu ở những khu du lịch: Hồ Gươm, Hồ Tây, chùa Một Cột, phố Cổ…

Hình ảnh Hà Nội đẹp làm xao xuyến lòng người

Hình ảnh Hà Nội đẹp làm xao xuyến lòng người

Hà Nội – Thủ Đô của Việt Nam được thành lập vào năm 1010 với tên gọi là Thăng Long trong suốt các triều đại: Lý, Trần, Lê, Mạc. Khi Tây Sơn rồi Nhà Nguyễn lên lắm quyền trị vì thì Thăng Long mang tên Hà Nội từ năm 1831 dưới thời vua Minh Mạng. Hiện nay, Hà Nội là đô thị đặc biệt của Việt Nam với điện tích lớn nhất nước 3.359 km2.

Hà Nội có lịch sử gắn liền với lịch sử của Việt Nam cho nên nơi đây nổi tiếng với những kiến trúc cổ tới trăm tuổi và có nền văn hóa ảnh hưởng từ Đông Nam Á, Trung Quốc, Pháp. Đây cũng chính là trung tâm kinh tế, chính trị, xã hội của nước ta, có nhiều ngôi đền nhỏ, nhiều khu du lịch, và nhiều con phố nhỏ… vì thế, Hà Nội luôn nhộn nhịp.

Những hình ảnh Hà Nội đẹp nhất

Bạn đang muốn tìm hiểu về mảnh đất, con người Hà Nội hay kiếm tìm ảnh nền cho điện thoại/máy tính? PDP – Thinkng School xin giành tặng quý bạn những hình ảnh Hà Nội đẹp nhất ở dưới đây. Mời cùng chiêm ngưỡng nhé!

Xem thêm:

Giá trị của những hình ảnh Hà Nội

Ảnh Hà Nội ghi lại những khoảnh khắc, sắc màu của con đường, con phố, hay các ngôi đền, cây cầu, Hồ Gươm…cùng với các hoạt động giao lưu, vui chơi hoặc làm việc ở mảnh đất này. Giúp bạn lắm bắt được rõ hơn về mảnh đất, con người của Thủ Đô nước ta.

Như đã nói, Hà Nội là trung tâm kinh tế, chính trị, xã hội…của nước ta. Vì thế, hình ảnh về Hà Nội gợi cho những ai đã từng sống, làm việc hay học tập ở nơi đây nhớ lại kỷ niệm một thời khiến bồi hồi cảm xúc.

Ảnh đẹp đặc trưng Hà Nội

Ảnh đẹp đặc trưng Hà Nội

Mỗi hình ảnh Hà Nội trên đây mang một vẻ đẹp, nét đặc trưng khác nhau để bạn có thể lựa chọn sử dụng làm hình nền cho điện thoại/máy tính theo sở thích, phong cách riêng của bản thân như: Hà Nội mùa thu thể hiện sự lãng mạn, cùng một chút tâm trạng, Hà Nội buồn, nắng Hà Nội, những con đường rợp bóng cây xanh, hoặc những khu vui chơi nhộn nhịp…

Trên đây là những chia sẻ thông tin và hình ảnh Hà Nội đẹp, mong rằng chúng sẽ là những nguồn tài liệu hữu ích giúp bạn có thể hiểu hơn về Thủ Đô của nước nhà và đồng thời có thêm nhiều lựa chọn cải thiện màn hình thiết bị của mình. Giúp tạo động lực cho mọi hoạt động thành công.

Chúc bạn được như ý!

Bài liên quan