Trang chủ Hình ảnh đẹp Hình Ảnh Hồ Gươm Đẹp, Lãng Mạn, Mang Ý Nghĩa Lịch Sử Việt Nam

Hình Ảnh Hồ Gươm Đẹp, Lãng Mạn, Mang Ý Nghĩa Lịch Sử Việt Nam

0 bình luận

Hình ảnh Hồ Gươm đẹp và lãng mạn với cảnh sắc hữu tình, là địa danh tham quan nổi tiếng tại Hà Nội với tháp Rùa, cầu Thê Húc, đền Ngọc Sơn và là niềm tự hào của người dân Việt Nam

Hình ảnh Hồ Gươm đẹp nhất

Hình ảnh Hồ Gươm đẹp nhất

Hồ Gươm còn được biết đến với những cái tên: hồ Hoàn Kiếm, Lục Thủy, Thủy Quân, Tả Vọng, Hữu Vọng…là hồ nước ngọt tự nhiên, tọa lạc tại trung tâm thủ đô Hà Nội với diện tích khoảng 12ha. Đây là một địa danh gắn liền với lịch sử Việt Nam nghìn năm, thời vua Lê Lợi đánh đuổi giặc ngoại xâm. Xung quanh hồ cũng có rất nhiều di tích lịch sử, chúng ta phải kể đến: Tháp Rùa, Đền Ngọc Sơn, Cầu Thê Húc, Tháp Bút, Đài Nghiên, Tháp Hòa Phong, Đền Bà Kiệu,…

Ngày nay, thì nơi đây cũng đã trở thành một địa điểm du lịch nổi tiếng, thu hút được rất nhiều du khách trong và ngoài nước tới vui chơi, thăm quan. Vì thế mà hồ Gươm có thể xem là niềm tự hào của người Việt Nam nói chung và thủ đô Hà Nội nói riêng.

Tại Toigingiuvedep.vn hôm nay, chúng tôi mang tới cho mọi người những hình ảnh hồ Gươm đẹp nhất dưới đây để chúng ta cùng ngắm nhìn và tự hào về vẻ đẹp ấy của Việt Nam.

Những hình ảnh Hồ Gươm đẹp đậm chất trữ tình, lịch sử

Xem thêm:

Ý nghĩa của hình ảnh hồ Gươm là gì?

  • Hình ảnh Hồ Gươm thể hiện được vẻ đẹp thiên nhiên hài hòa và pha chút cổ kính mang nét lịch sử của dân tộc việt Nam, giúp truyền bá vẻ đẹp nơi đây đến rộng rãi khách du lịch trong nước và quốc tế.
  • Bạn có thể sử dụng hình ảnh đẹp trên để làm ảnh nền, ảnh màn hình khóa cho máy tính, điện thoại hoặc là ảnh bìa, avatar Facebook, Zalo và các tài khoản mạng xã hội khác.
  • Hình ảnh về hồ Hoàn Kiếm còn là nguồn cảm hứng nghệ thuật tuyệt vời đối với các nhiếp ảnh gia, designer, nhạc sĩ, họa sĩ,…

Trên đây là những thông tin và hình ảnh đẹp về hồ Gươm mà chúng tôi đã tổng hợp. Hy vọng bài viết này sẽ thực sự hữu ích đối với bạn. Hãy nhớ thường xuyên truy cập vào website Tôi Gìn Giữ Vẻ Đẹp Việt Nam để cập nhật thêm nhiều thông tin, hình ảnh đẹp và chất lượng nhất nhé!

Bài liên quan