Trang chủ Hình ảnh đẹp Hình ảnh Joker – vai phản diện ấn tượng được yêu thích nhất

Hình ảnh Joker – vai phản diện ấn tượng được yêu thích nhất

0 bình luận

Hình ảnh Joker đẹp, ngầu, mưu mô, xảo trá, chất lượng 3K, 4K, Full HD dành cho những người hâm mộ truyện tranh Hoa Kỳ tải về làm hình nền, ảnh bìa, avatar…

Hình ảnh Joker đẹp, ngầu, ấn tượng và độc đáo nhất

Hình ảnh Joker đẹp, ngầu, ấn tượng và độc đáo nhất

Joker là một nhân vật hư cấu được xuất hiện trong các bộ phim, truyện tranh, phim hoạt hình Hoa Kỳ. Nhân vật này được tác giả lấy ý tưởng từ quân bài ở phương Tây. Tuy có phần ghê rợn, đáng sợ, quái gở nhưng lại kích thích sự tò mò, thú vị cho người đối diện.

Những hình ảnh Joker ấn tượng nhất

Nếu bạn yêu thích nhân vật phản diện Joker? Mời bạn cùng Toigingiuvedep.vn chiêm ngưỡng ngay loạt ảnh về Joker đầy bí ẩn, thông minh, ấn tượng, rùng rợn nhất sau đây nhé!

Xem thêm:

Thông tin cơ bản về Joker

  • Tên: Joker
  • Xuất hiện lần đầu: năm 1940 trong truyện tranh Batman của Hoa Kỳ
  • Nhà sản xuất: DC Comics
  • Kẻ thù: siêu anh hùng Batman
  • Ngoại hình: trải chuốt, bảnh bao. Có màu tóc xanh lá ấn tượng, cùng khuôn mặt như chú hề…
  • Tính cách: quái gở, kinh dị, thông minh, vui tính và có giọng cười gây ám ảnh.
  • Năng lực: sử dụng vũ khí, có võ, hóa học, chất nổ, lên kế hoạch tội phạm…

Ý nghĩa về hình ảnh Joker

Joker quả thật là một tội phạm đáng gờm trên thế giới. Nhân vật này có trí tuệ, có khả năng, có một não bộ thiên phú. Ông còn nhanh nhẹn, đa mưa, đa trí, biết lên kế hoạch chính xác để gây án. Thế nhưng, không chỉ gây hứng thú cho người hâm mộ nhiêu đó, Joker còn có những câu nói ấn tượng đi vào lòng người.

Hình ảnh về Joker nổi lên và trở thành biểu tượng của văn hóa đại chúng. Chính vì vậy, hình ảnh này được sử dụng rất nhiều trên các trang quảng cáo, sản phẩm lúc bấy giờ. Hơn nữa, nó còn giúp bạn có được những hình ảnh chất lượng cho bộ sưu tập hình nền thêm mới lạ, độc đáo cho các thiết bị điện tử của mình.

Thông qua những hình ảnh Joker mà Toigingiuvedep.vn chia sẻ. Hy vọng bạn sẽ có được những hình ảnh ưng ý và sắc nét nhất để sử dụng cho những mục đích thú vị của mình.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm và quan tâm bài viết! Thân ái!

Bài liên quan