Trang chủ Hình ảnh đẹp Hình ảnh làng hoa Sa Đéc đẹp rực rỡ không thể bỏ lỡ

Hình ảnh làng hoa Sa Đéc đẹp rực rỡ không thể bỏ lỡ

0 bình luận

Hình ảnh làng hoa Sa Đéc rộng lớn với hàng trăm loại hoa mang nhiều sắc màu rực rỡ sẽ khiến bạn mãn nhãn khi nhìn ngắm. Nơi đây đã trở thành khu du lịch nổi tiếng ở Đồng Tháp, thu hút rất nhiều du khách đến tham quan mỗi năm.

Vài nét về làng hoa Sa Đéc

Làng hoa Sa Đéc là một trong những địa điểm thăm quan nổi tiếng ở tỉnh Đồng Tháp và được xem là “Thủ phủ hoa của miền Tây”, nơi chủ yếu trồng các loại hoa nhằm phục vụ nhu cầu tiêu thụ của toàn miền Nam.

Xem thêm:

Hình ảnh làng hoa Sa Đéc đẹp nhất

Hình ảnh làng hoa Sa Đéc đẹp nhất

Làng hoa hình thành vào những năm đầu thế kỷ 20, chuyên sản xuất hoa phục vụ dịp Tết. Diện tích trồng hoa tại làng khoảng trên 500ha với hơn 2300 hộ dân. Nơi đây còn trồng rất nhiều loại hoa kiểng khác nhau, thống kê cho thấy khoảng trên 2000 loài đa dạng.

Ngày nay, Sa Đéc áp dụng hình thức trồng trọt mới, xây dựng các luống hoa trên các giàn cao nằm giữa con rạch nước. Cũng chính vì vậy mà nơi này càng thêm thu hút sự quan tâm và chú ý của du khách.

Hình ảnh làng hoa Sa Đéc đẹp

Mời bạn cùng TôiGìnGiữVẻĐẹp.VN tìm hiểu về làng hoa Sa Đéc để xem làng hoa này qua loạt ảnh dưới đây, xem có đẹp như lời đồn không nhé!

Xem thêm:

Ý nghĩa của hình ảnh làng hoa Sa Đéc

  • Mang ý nghĩa rất lớn trong việc quảng bá vẻ đẹp của nơi đây, thu hút sự quan tâm và chú ý của rất nhiều khách du lịch trong và ngoài nước. 
  • Giúp ghi lại những khoảnh khắc đẹp của ngôi làng, người dân và cả du khách. Nhất là trong thời điểm cận Tết, đã có rất nhiều du khách và nhiếp ảnh gia đến đây tham quan và chụp ảnh.
  • Bạn hoàn toàn có thể tải về những hình ảnh đẹp và chất lượng nhất để làm hình nền cho điện thoại, máy tính, chia sẻ hình ảnh này với cộng đồng mạng hoặc lưu trữ nó trong bộ sưu tập hình ảnh đẹp nhất của bản thân.

Mong rằng những hình ảnh và thông tin mà TôiGìnGiữVẻĐẹp.VN mang đến sẽ giúp bạn có thêm nhiều kiến thức mới về địa điểm tham quan tại Đồng Tháp nói chung và Sa Đéc nói riêng. Nếu có cơ hội, đừng quên đến thăm ngôi làng hoa rộng lớn và vô cùng xinh đẹp này nhé!

Bài liên quan