Hình ảnh – Hình nền hoa sen đẹp Full HD, 4K thanh tao, thuần khiết

Hình ảnh, hình nền hoa sen đẹp nhất với rất nhiều loại có màu sắc khác nhau như: sen hồng, sen trắng, sen xanh…Tải hình nền hoa sen đen trắng, hoa sen phật giáo cho điện thoại iPhone, hoa sen 4K…

Hình ảnh nền đầm hoa sen

Một vài thông tin về loài hoa sen

  • Khái niệm: Sen là một loài hoa đại diện cho sự bình dị, đơn giản những lại mang vẻ đẹp thanh cao, thuần khiết, ý trí vươn lên và mặc dù sống trong môi trường bùn đất hôi tanh nhưng không hề bị ảnh hưởng. Bên cạnh đó, trong phật giáo, loài hoa sen còn được đại diện cho lòng từ bi, nhan từ, bác ái, vị tha…
  • Đặc điểm: là loài hoa có nhiều cánh được gắn xếp đan chồng lên nhau, giữa có đài, nhuỵ  Đây là loài hoa được mọc lên từ dưới bùn nước, thân thẳng đứng, có màu sắc đẹp và hương thơm ngát dễ chịu.
  • Phân loại: hoa sen có nhiều loại: đỏ, hồng, trắng, xanh, vàng, tím…
  • Nguồn gốc: từ nước Ấn Độ

Những hình ảnh nền hoa sen đẹp nhất

Mời bạn cùng PDP.EDU.vn tham khảo những hình ảnh nền hoa sen đẹp nhất dưới đây nhé!

Hình ảnh nền hoa sen đẹp cho máy tính

Ý nghĩa của hình ảnh nền hoa sen

Hình ảnh nền hoa sen sẽ mang tới cho bạn không gian làm việc vừa thân thuộc, gần gũi vừa thanh cao, thuần khiết và sức sống mãnh liệt. Nó giống như đang tiếp cho bạn sức mạnh để vượt qua mọi thách thức của công việc hay hoạt động nào đó trong cuộc sống.

Hình ảnh nền hoa sen giúp bạn có được những cảm giác của vẻ đẹp của tâm hồn lương thiện, ý trí quật cường, vươn lên toả ngát hương thơm và vẻ đẹp cho đời. Khi ngắm nhìn những hình ảnh này, bạn sẽ như được kích thích tinh thần phấn đấu, thực hiện ước mơ cho một tương lai tươi sáng phía trước.

Hình ảnh nền hoa sen hồng cực đẹp

Từ những hình ảnh nền hoa sen mà bạn thường xuyên được ngắm nhìn sẽ giúp bạn tinh tế hơn cho các góc nhìn cuộc sống để không bị lôi cuốn vào những ham muốn, đam mê, tội lỗi. Giúp cho bạn trở nên thanh cao hơn cũng giống như loài hoa sen này.

Mỗi loại hoa sen sẽ mang những ý nghĩa khác nhau:

  • Hoa sen đỏ: thể hiện vẻ đẹp của trái tim, yêu thương, từ bi
  • Sen hồng: mang ý nghĩa của vẻ đẹp bình dị, ý trí kiên cường, mãnh liệt
  • Sen trắng: mang ý nghĩa thuần khiết, thanh cao, trong sáng
  • Sen xanh: được tượng trưng cho sự gợi mở trí tuệ, dung hoà giữa con người và thiên nhiên, trời mây…
  • Sen tím: mang ý nghĩa huyền bí, cao quý của lời dạy của Đức Phật giúp con người giác ngộ.

Qua bài viết này, hy vọng các bạn sẽ có thêm những hiểu biết về hoa sen và có được những lựa chọn sử dụng hình nền cho phù hợp với sở thích cũng như những ý nghĩa của từng hình ảnh nền.

Chúc bạn có được những giây phút vui vẻ và làm việc hiệu quả cùng những hình nền hoa sen đẹp trên đây! Và nếu thấy đẹp thì hãy chia sẻ cho mọi người cùng tận hưởng nhé!