Trang chủ Hình ảnh đẹpThú cưng Những hình ảnh, hình nền mèo Anh lông ngắn đẹp và sinh động nhất

Những hình ảnh, hình nền mèo Anh lông ngắn đẹp và sinh động nhất

0 bình luận

Hình ảnh nền mèo Anh lông ngắn tabby, màu trắng, màu liac, Dogily…đẹp, dễ thương, đáng yêu nhất dành cho các bạn yêu thú cưng…

hình ảnh mèo anh lông ngắn màu xám

Thông tin cơ bản về mèo Anh lông ngắn

  • Tên gọi: British Shorthair
  • Nguồn gốc: Anh
  • Trọng lượng: 4kg đến 8kg
  • Các loại màu của mèo Anh lông ngắn: màu xám, xám xanh, tabby, màu trắng, màu liac, màu silver, hyma, golden, vằn…
  • Đặc điểm ngoại hình: Mèo Anh lông ngắn có khuôn mặt tròn, má phệ, mũi nhỏ nhắn và xinh xắn, đuôi to. Lông của chúng dày, mịn như nhung nhưng ít khi bị rụng…
  • Tính cách: Mèo Anh lông ngắn quấn chủ, yêu thích trẻ em, hiền, vui vẻ, hòa đồng. Tuy nhiên, chúng không thích sự ồn ào, náo động và rất đề phòng khi có người lạ. Đặc biệt, chúng là loài mèo hung dữ khi có ai đó tổn thương để bảo vệ chủ nhân. Bởi vậy, chúng rất trung thành và yêu quý chủ của mình.

Hình ảnh mèo Anh lông ngắn đẹp và sinh động nhất

Mèo Anh lông ngắn là một nhân bản giống chọn lọc và được xem là một trong những giống mèo đẹp nhất thế giới hiện nay. Không chỉ có ngoại hình đáng yêu, ngộ nghĩnh mà chúng còn được biết đến với tính cách thân thiện, trung thành… Mời bạn cùng PDP.EDU.VN chiêm ngưỡng ngay bộ sưu tập hình ảnh mèo Anh lông ngắn đẹp nhất sau đây.

Xem thêm:

Trên là tất cả hình ảnh mèo Anh lông ngắn đẹp và chất lượng nhất do PDP.EDU.VN sưu tầm. Nếu bạn thấy đẹp thì đừng bỏ qua, hãy tải ngay về máy để làm hình nền điện thoại hay máy tính nhé! Cuối cùng, chúc các bạn có những giây phút thư giãn nhất khi xem bộ sưu tập này nhé!

Bài liên quan