Trang chủ Hình ảnh đẹp Hình ảnh núi Bà Đen cực đẹp – nóc nhà của Đông Nam Bộ

Hình ảnh núi Bà Đen cực đẹp – nóc nhà của Đông Nam Bộ

0 bình luận

Hình ảnh núi Bà Đen đẹp mờ ảo trong làn mây mù như đưa con người lạc vào chốn bồng lai tiên cảnh khi đặt chân đến đây, là điểm đến hấp dẫn nhiều khách du lịch và những người đam mê chinh phục những đỉnh núi.

Hình ảnh núi Bà Đen cực đẹp - Nóc nhà của Đông Nam Bộ

Hình ảnh núi Bà Đen cực đẹp – Nóc nhà của Đông Nam Bộ

Núi Bà Đen là một ngọn núi có phong cảnh hữu tình, đẹp nhất tại tỉnh Tây Ninh. Với chiều cao lên đến 986m, đây là ngọn núi cao nhất vùng Đông Nam Bộ, chính vì thế khi đứng trên đỉnh núi bạn có thể nhìn thấy rất nhiều cảnh đẹp của Tây Ninh. Đến với núi Bà Đen bạn sẽ được chiêm ngưỡng những công trình kiến trúc tâm linh nổi tiếng, có niên đại lâu đời như chùa Bà Đen, chùa Hang, chùa Quang Âm,.. Hoặc bạn sẽ được trải nghiệm hệ thống cáp treo để lên đến đỉnh núi và check-in tại nhiều điểm tham quan thú vị như các mõm đá hay tọa độ núi Bà Đen…

Ngoài ra, nhiều du khách trẻ thường muốn thử thách chính bản thân mình bằng cách leo bộ lên đỉnh núi và cắm trại qua đêm tại đây, để có thể được đón bình minh và săn mây sớm vào ngày hôm sau. Núi Bà Đen chắc chắn sẽ là một địa điểm du lịch thú vị, phù hợp với nhiều đối tượng du khách và đem đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời, khó quên nhất.

Bộ sưu tập hình ảnh núi Bà Đen đẹp, ấn tượng nhất

Toigingiuvedep.vn mời bạn cũng chiêm ngưỡng những hình ảnh đẹp nhất của núi Bà Đen mà chúng tôi đã sưu tầm dưới đây nhé!

Xem thêm:

Những lưu ý khi đến núi Bà Đen

  • Bạn nên đi đến núi Bà Đen trong khoảng thời gian từ tháng 12 đến tháng 4 năm sau, vì lúc này thời tiết sẽ thuận lợi cho việc tham quan cũng như leo núi của bạn.
  • Khi vào các ngôi chùa tại núi Bà Đen bạn cần chọn những trang phục phù hợp kín đáo, lịch sử, bước vào chùa bạn chỉ nên đi vào từ cổng phụ và đặc biệt là không dùng miệng để thổi tắt hương.
  • Nếu bạn lựa chọn leo núi để lên đến đỉnh núi, bạn cần chuẩn bị cho mình một thể lực tốt, một đôi giày tốt, cùng những trang phục mỏng nhẹ, mang theo những vật dụng cần thiết, tránh mang vác quá nhiều hành lí và nhớ đem theo đồ ăn nhẹ và nước uống để tiếp sức.

Trên đây là những chia sẻ của Toigingiuvedep.vn về hình ảnh núi Bà Đen. Hy vọng rằng sẽ giúp ích được nhiều điều và đưa đến cho bạn những trải nghiệm thú vị. Sau cùng, cảm ơn bạn đã đến với bài viết và chúc bạn có những chuyến đi thật hấp dẫn!

Bài liên quan