Trang chủ Hình ảnh đẹp Hình ảnh núi Phú Sĩ đẹp nhất – biểu tượng của đất nước Nhật Bản

Hình ảnh núi Phú Sĩ đẹp nhất – biểu tượng của đất nước Nhật Bản

0 bình luận

Hình ảnh núi Phú Sĩ đẹp, chất lượng Full HD, 4k mô tả chân thực cảnh sắc thiên nhiên hùng vĩ và pha chút lãng mạn của “Xứ sở hoa Anh Đào”. Tải ảnh Phú Sĩ đẹp làm hình nền cho máy, tài liệu vẽ tranh, tô màu…

Hình ảnh núi Phú Sĩ đẹp nhất

Hình ảnh núi Phú Sĩ đẹp nhất

Tìm hiểu về núi Phú Sĩ

  • Tên gọi khác: núi Fuji, Fuji mountain
  • Núi Phú Sĩ là ngọn núi cao nhất Nhật Bản tọa lạc trên hòn đảo Honshu, với độ cao ước tính khoảng 3776m trên mực nước biển, là ngọn núi cao thứ 2 trên một hòn đảo tại châu Á và thứ 7 trên thế giới.
  • Phú Sĩ là núi lửa dạng tầng và đã ngưng hoạt động từ những năm đầu thế kỷ 18.
  • Cùng với ngọn núi Haku và núi Tate, núi Phú Sĩ được xem là một trong “Tam linh sơn”, là ngọn núi linh thiêng với thắng cảnh vô cùng đẹp.
  • Ngày 22-6-2013, núi Phú Sĩ chính thức được UNESCO công nhận là Di sản thế giới, là nơi truyền cảm hứng đặc biệt dành cho các nghệ sĩ, nhà thơ trên khắp thế giới.

Xem thêm:

Những hình ảnh núi Phú Sĩ đẹp nhất

Mời bạn cùng PDP.edu.vn chiêm ngưỡng, tìm hiểu về núi Phú Sĩ qua loạt ảnh đẹp nhất dưới này nhé!

Xem thêm:

Ý nghĩa của hình ảnh núi Phú Sĩ là gì?

  • Thông qua những hình ảnh này, bạn có thể phần nào chiêm ngưỡng được vẻ đẹp giống như tiên cảnh của núi Phú Sĩ. Nét đẹp này sẽ có sự thay đổi giữa các mùa trong năm, mang đến không ít ấn tượng và bất ngờ đến với du khách.
  • Bạn có thể dụng hình ảnh núi Phú Sĩ đẹp, chất lượng cao ở trong bộ sưu tập ở trên để làm hình nền cho máy tính, điện thoại, hay làm ảnh up stt, ảnh đại diện, ảnh bìa,… và chia sẻ chúng với tất cả mọi người.

Nếu như bạn là người yêu thích, muốn tìm hiểu về đất nước Nhật Bản và núi Phú Sĩ thì đừng quên tải về những hình ảnh đẹp và ấn tượng nhất trên này nhé. Thường xuyên truy cập vào trang chủ PDP.edu.vn để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích và chiêm ngưỡng những hình ảnh chất lượng nhất mà chúng tôi mang đến nhé!

Bài liên quan