Trang chủ Hình ảnh đẹp Hình ảnh quả Ổi đẹp, chân thực và ngon mắt nhất

Hình ảnh quả Ổi đẹp, chân thực và ngon mắt nhất

0 bình luận

Những hình ảnh quả Ổi đẹp, thân thuộc, chân thực và ngon mắt nhất giúp bạn nhận biết rõ hơn về loại hoa quả giàu dinh dưỡng và vitamin cho sức khỏe.

Hình ảnh quả ổi đẹp, giòn, ngon và ngọt nhất

Hình ảnh quả ổi đẹp, giòn, ngon và ngọt nhất

Ổi là một trong những loại trái cây được ưa chuộng bậc nhất bởi ăn vào có hương vị ngọt nhẹ, giòn giòn, ngon miệng thích hợp dành cho nhiều người. Không chỉ thế, chúng có rất nhiều công dụng như làm mứt, nước ép, làm thuốc,…

Những hình ảnh quả Ổi thu hút và ấn tượng nhất

Dưới đây là bộ sưu tập các bức ảnh về quả Ổi đẹp, độc đáo nhất do Toigingiuvedep.vn chọn lọc. Hãy xem ngay, đừng bỏ lỡ nhé!

Xem thêm:

Thông tin cơ bản về quả Ổi

  • Tên thường gọi: Ổi
  • Tên gọi khác: ổi ta, ổi cảnh
  • Tên khoa học: Psidium guajava
  • Tên tiếng anh: Guava
  • Nguồn gốc: Brasil
  • Phân loại: ổi găng, ổi mỡ, ổi trâu, ổi bo,…
  • Đặc điểm: có màu xanh đậm khi còn non và ngả sang xanh nhạt khi đã chín. Ổi có nhiều hình dạng nhưng đa phần là hình tròn, có vỏ dày, ruột bên trong có màu trắng, hồng, đỏ,… tùy vào từng giống cây.

Ý nghĩa của quả Ổi

Quả Ổi có hàm lượng chất dinh dưỡng, vitamin, protien cao nên được sử dụng thường xuyên. Chúng có tác dụng trong việc giảm cân, tăng cường miễn dịch vì có vitamin C cao, tốt cho tim mạch, tốt cho làm đẹp,…

Hơn nữa, chúng còn có ý nghĩa về mặt tâm linh. Được biết, khi bạn có những giấc mơ liên quan đến loại quả này, đó là một điều vô cùng may mắn. Nó tượng trưng cho khát vọng, về hoài bão, về ước mơ, hay dự định mà bạn muốn hướng đến sắp trở thành hiện thực. Và hơn hết, nó còn biểu hiện cho một cuộc sống sung túc, đầy đủ của bạn trong cuộc sống mai sau.

Trên là tất cả những hình ảnh quả Ổi đẹp mà Toigingiuvedep.vn chia sẻ. Nếu bạn thấy đẹp, hãy tải ngay về máy để làm ảnh bìa, ảnh nền, avatar hay các tài liệu hoa quả nhé!

Chúc các bạn có những giây phút thư giãn khi xem bộ sưu tập này!

Bài liên quan