Trang chủ Hình ảnh đẹp Hình ảnh ruộng bậc thang đẹp, ấn tượng, chất lượng Full HD, 4K

Hình ảnh ruộng bậc thang đẹp, ấn tượng, chất lượng Full HD, 4K

0 bình luận

Hình ảnh ruộng bậc thang đẹp, ấn tượng, chất lượng Full HD, 4K mô tả chân thực, sắc nét mô hình canh tác, trồng lúa, dành cho những ai yêu thích phong cảnh thiên nhiên, núi rừng tải về làm hình nền điện thoại, máy tính, Powerpoint, tài liệu nông nghiệp…

Hình ảnh ruộng bậc thang đẹp nhất

Hình ảnh ruộng bậc thang đẹp nhất

Ruộng bậc thang là gì?

Ruộng bậc thang là khái niệm dùng để chỉ một hình thức canh tác trên các vùng địa hình cao và dốc. Hình thức ngày không chỉ được áp dụng ở Việt Nam mà nó còn xuất hiện tại rất nhiều quốc gia và nền văn hóa trên thế giới.

Ở các vùng đồi núi cao, do thiếu đất canh tác nên người dân thường san các sườn núi, chia thành từng bậc cấp để canh tác. Điều này vừa giúp tiết kiệm diện tích canh tác, tiết kiệm nước bằng cách dẫn nước chảy từ đỉnh núi cao đến những vùng thấp hơn.

Tại Việt Nam, hình thức canh tác bằng ruộng bậc thang khá phổ biến ở các vùng núi Tây Bắc, Tây Nguyên và một số vùng trung du thuộc Bắc Bộ. Tuy nhiên, nổi tiếng nhất vẫn là Tây Bắc.

Những hình ảnh ruộng bậc thang đẹp

Mời bạn cùng Pdp.edu.vn cùng chiêm ngưỡng bộ sưu tập hình ảnh ruộng bậc thang đẹp ngất ngây con gà tây ngay bên dưới:

Xem thêm:

Giá trị của hình ảnh ruộng bậc thang là gì?

  • Mang tới cho bạn những trải nghiệm khung cảnh đồng ruộng miền núi tuyệt đẹp với các kiểu hình dáng đa dạng, độc đáo, đầy ấn tượng từ nhiều nơi trên thế giới trong đó chủ yếu là ở Việt Nam. Thông qua đó, bạn sẽ hiểu rõ hơn về hình thức canh tác, cấy lúa ở các khu vực miền núi.
  • Hình ảnh những cánh đồng lúa xanh ngắt hay chín vàng từng bậc từng bậc, cao thấp khác nhau, Là những lựa chọn tuyệt vời dành cho các bạn yêu thích thiên nhiên, sử dụng để sáng tạo, cải thiện không gian làm việc, học tập trên các thiết bị điện thoại, máy tính. Giúp mang đến những cảm giác thoải mái, mát mẻ, dễ chịu, tạo cảm hứng trong mọi hoạt động online của bạn.
  • Bạn cũng có thể sử dụng những hình ảnh này để làm hình nền, sáng tạo slide ảnh, video, thiết kế banner,…

PDP.edu.vn hy vọng rằng thông qua bộ sưu tập hình ảnh ruộng bậc thang đẹp ở trên, bạn sẽ có cái nhìn tổng quan hơn về vẻ đẹp và cảnh sắc vùng miền núi, Cao Nguyên cũng như sự hiểu biết về mô hình canh tác cấy lúa ở đó. Hãy tải về những hình ảnh mà bạn yêu thích nhất và chia sẻ nó với tất cả mọi người để cùng nhau chiêm ngưỡng nhé!

Bài liên quan