Trang chủ Hình ảnh đẹpẢnh anime Hình ảnh Sakura đẹp nhất – Thủ lĩnh thẻ bài

Hình ảnh Sakura đẹp nhất – Thủ lĩnh thẻ bài

0 bình luận

Hình ảnh Sakura đẹp nhất – Thủ lĩnh thẻ bài với các hình dáng, sắc thái biểu cảm xinh đẹp, dễ thương và siêu cute dành cho fan yêu thích bộ truyện này…

hình ảnh sakura thủ lĩnh thẻ bài đẹp nhất (13)

Hình ảnh Sakura đẹp nhất

Sakura là một cô bé ngây thơ, vụng về, có chút ngốc nghếch nhưng lại rất năng động, vui vẻ, hòa đồng. Cô có vẻ đẹp bên ngoài rất dễ thương và đáng yêu. Cộng thêm sự nhiệt tình giúp đỡ bạn bè nên được nhiều người yêu quý. Cô giỏi thể thao, đặc biệt là chạy điền kinh. Dù có gặp bất cứ khó khăn nào Sakura cũng cố gắng vượt qua. Câu nói:”Rồi mọi chuyện sẽ ổn thôi” đã giúp Sakura có thêm nghị lực để bước tới thành công.

Sakura sợ ma từ nhỏ do anh trai của cô là người có thể nhìn thấy những linh hồn. Trong toàn bộ câu chuyện, Sakura sẽ chiến đấu với đối thủ của mình là thẻ bài Clow. Sakura chưa từng run sợ trước thẻ bài Clow. Ngược lại, cô ấy luôn hướng đến việc khiến cả đối thủ của mình trở thành những người bạn tốt của nhau.

Nếu bạn là người yêu thích nhân vật Sakura thì hãy tham khảo ngay bộ hình ảnh Sakura – Thủ Lĩnh Thẻ Bài xinh đẹp, thông minh do PDP.edu.vn chia sẻ dưới đây.

Xem thêm:

Bài liên quan