Trang chủ Hình ảnh đẹp Hình ảnh tháp đôi Malaysia đẹp, ấn tượng và độc đáo nhất

Hình ảnh tháp đôi Malaysia đẹp, ấn tượng và độc đáo nhất

0 bình luận

Hình ảnh tháp đôi Malaysia đẹp và ấn tượng nhất, mang niềm tự hào của người dân Malaysia đến với mọi người trên thế giới. Tải ảnh Tháp đôi Malaysia đẹp chất lượng cao về tìm hiểu, khám phá, làm hình nền cho máy hay các tài liệu kiến trúc…

Hình ảnh tháp đôi Malaysia đẹp, ấn tượng nhất

Hình ảnh tháp đôi Malaysia đẹp, ấn tượng nhất

Tìm hiểu về tháp đôi Malaysia

  • Tháp đôi Malaysia có tên gọi là Petronas và tên gọi tiếng Anh là Petronas Twin Towers. Đây là một tòa tháp cao nằm giữa thủ đô Kuala Lumpur, Malaysia và được hoàn tất xây dựng vào năm 1998, tháp bao gồm 88 tầng, tổng chiều cao khoảng 452m.
  • Tháp đôi Petronas từng là tòa nhà cao nhất thế giới với kiến trúc vô cùng ấn tượng và cho tới ngày nay Petronas vẫn là công trình tháp đôi có chiều cao bất bại.
  • Giữa hai tòa nhà có một chiếc cầu nối gọi là Skybridge. Đây là chiếc cầu nối giữa tầng 41 và tầng 42 của hai tòa tháp, nhịp cầu dài đến 58m, tổng chiều dài của cầu là 158m.
  • Hiện nay, tháp đôi này là nơi đặt trụ sở làm việc của Tổng công ty Petronas và một số công ty nổi tiếng khác như Microsoft, IBM, Boeing,…

Hình ảnh tháp đôi Petronas đẹp nhất

Pdp.edu.vn xin gửi đến bạn chùm hình ảnh tháp đôi Malaysia đẹp và ấn tượng nhất dưới này, bạn có thể trải nghiệm chiêm ngưỡng và tìm hiểu nhé!

Xem thêm:

Ý nghĩa của hình ảnh Petronas Twin Towers

  • Tháp đôi Petronas đã từ lâu trở thành niềm tự hào của người dân Malaysia. Thông qua những hình ảnh này, chúng ta sẽ có cơ hội chứng kiến công trình kiến trúc hiện đại và đồ sộ nhất tại Malaysia. Hình ảnh tháp đôi Petronas có ý nghĩa lớn trong việc giúp quảng bá và giới thiệu địa điểm du lịch nổi tiếng này.
  • Thông qua hình ảnh của tháp đôi, chúng ta còn có thể có được những cảm hứng sáng tạo, sáng tác đặc biệt bởi kiến trúc tòa tháp có cảm hứng từ kiến trúc nhà thờ Hồi giáo và nó cũng mang ý nghĩa tôn giáo mãnh liệt.
  • Bạn có thể sử dụng những tấm ảnh đẹp, ấn tượng nhất để thường xuyên làm mới giao diện laptop, di động giúp cuộc sống thêm mới mẻ bạn nhé!

Qua những thông tin và hình ảnh thú vị về tháp đôi Malaysia, Pdp.edu.vn mong rằng bạn sẽ có thêm nhiều hiểu biết nhất định về công trình kiến trúc này. Nhớ chia sẻ bài viết này để cùng bạn bè chiêm ngưỡng vẻ đẹp ấn tượng của tòa tháp đôi Petronas Twin Towers.

Bài liên quan