Trang chủ Hình ảnh đẹp 101+ Hình Ảnh Trò Chơi Dân Gian Việt Nam Gắn Liền Với Tuổi Thơ

101+ Hình Ảnh Trò Chơi Dân Gian Việt Nam Gắn Liền Với Tuổi Thơ

0 bình luận

Hình ảnh trò chơi dân gian Việt Nam ở miền Bắc, miền Nam, tranh ảnh trò chơi trong trường học hay và ý nghĩa gắn liền với mọi tuổi thơ.

hình ảnh trò chơi dân gian Việt Nam

hình ảnh trò chơi dân gian Việt Nam

Hình ảnh trò chơi dân gian Việt Nam gắn liền với tuổi thơ

Những trò chơi dân gian đã có từ lâu đời như kéo co, nhảy lò cò, ô ăn quan chính là một phần không thể thiếu của tuổi thơ những đứa trẻ đến từ thôn quê. Và hình ảnh những trò chơi ấy cứ đi theo chúng ta mãi, khiến ta hoài niệm mỗi khi thấy một bức ảnh kỉ niệm để nhớ về những ngày đã xa.

Sẽ chẳng còn gì hạnh phúc hơn khi những bức ảnh trò chơi dân gian Việt Nam ngày càng được yêu thích và lan truyền, để những thế hệ tiếp sau có thể bảo tồn và phát triển truyền thống dân tộc một cách rực rỡ nhất.

Hãy cùng Toigingiuvedep.vn khám phá những trò chơi dân gian Việt Nam cực kì quen thuộc thông qua những hình ảnh dưới đây nhé!

Xem thêm: 

Hình ảnh tuổi thơ Hình ảnh trẻ trâu
Hình ảnh xa quê Hình ảnh làng quê Việt Nam

Là một đứa trẻ sinh ra và lớn lên ở vùng nông thôn Bắc Bộ, tuổi thơ của tôi gắn liền với những trưa nắng hè cùng lũ bạn chơi trốn tìm, những giờ ra chơi cùng nhảy lò co, chơi ô ăn quan, những buổi hội làng náo nhiệt. Tâm hồn tôi cũng được hình thành và nuôi dưỡng từ những ngày tháng đó.

Vì vậy, khi nhìn thấy những hình ảnh về trò chơi dân gian Việt Nam, tôi lại cảm thấy bồi hồi xúc động. Chúng khiến tôi nhớ về tuổi thơ, nhớ về bè bạn, nhớ về những điều giản dị và đẹp đẽ nhất trong tâm hồn.

Toigingiuvedep.vn hi vọng rằng những hình ảnh trò chơi dân gian Việt Nam này sẽ được chia sẻ và lan truyền mạnh mẽ hơn nữa, để văn hóa truyền thống của dân tộc không bị mai một và mất đi mà còn ngày càng phát triển được rực rỡ. Bạn có muốn cùng chung tay làm điều đó với chúng mình không? Nếu có thì đừng ngần ngại chia sẻ cho bạn bè những bức ảnh trò chơi dân gian cực đẹp này, bạn nhé!

Xem thêm:

Bài liên quan