Trang chủ Hình ảnh đẹp Hình ảnh Vạn Lý Trường Thành đẹp, chân thực nhất

Hình ảnh Vạn Lý Trường Thành đẹp, chân thực nhất

0 bình luận

Hình ảnh Vạn Lý Trường Thành đẹp dưới mọi góc nhìn, mọi thời điểm, chất lượng cao, chân thực dành cho những ai yêu thích kiến trúc cổ, phong cảnh thiên nhiên, núi non…làm hình nền điện thoại/máy tính, chiêm ngưỡng, làm tài liệu kiến trúc, du lịch.

Hình ảnh Vạn Lý Trường Thành đẹp, chất lượng cao

Hình ảnh Vạn Lý Trường Thành đẹp, chất lượng cao

Vạn Lý Trường Thành là một công trình kiến trúc cổ của Trung Quốc được xây dựng từ thế kỷ 5 TCN nhằm bảo vệ đất nước Trung hoa khỏi những cuộc tấn công của các bộ tốc khác. Nó nổi tiếng thế giới là bởi nhiều thành luỹ, chiều dài lên tới 21.196 km từ Đông sang Tây. Tồn tại, tu bổ qua các thời kỳ và đến năm 1987 Vạn Lý Trường Thành được UNESCO công nhận là di sản văn hoá thế giới, điểm du lịch tuyệt vời của Trung Quốc.

Bạn đã từng có cơ hội du lịch tới nơi này bao giờ chưa? Dưới đây là những hình ảnh đẹp, với độ phân giải cao mô tả một cách chân thực nhất về cảnh đẹp của Vạn Lý Trường Thành ở nhiều góc nhìn khác nhau mà PDP.edu.vn đã sưu tầm được, mời bạn cùng thăm quan và trải nghiệm nhé!

Những hình ảnh Vạn Lý Trường Thành đẹp nhất

Xem thêm:

Giá trị của những hình ảnh Vạn Lý Trường Thành

  • Đưa bạn đến với điểm du lịch nổi tiếng thế giới ở Trung Quốc mang tên Vạn Lý Trường Thành để thăm quan, ngắm cảnh.
  • Giúp bạn bổ sung thêm kiến thức về công trình kiến trúc cổ, di sản văn hoá thế giới nói chung và ở Trung Quốc nói riêng.
  • Những hình ảnh phong cảnh tuyệt đẹp, chất lượng cao, sắc nét này sẽ là các lựa chọn tuyệt vời để làm hình nền cho máy, sáng tạo không gian làm việc hay học tập mới mẻ, thoáng đạt. Giúp gợi mở nhiều ý tưởng độc đáo, hay ho, góp phàn tạo nên những thành tựu cho chính bản thân bạn.

Qua những chia sẻ về hình ảnh Vạn Lý Trường Thành trong bài viết này, PDP – Thinkng School mong rằng chúng sẽ mang tới cho bạn thật nhiều niềm vui, sự thú vị, sảng khoái khi làm hình nền, và các hữu ích khác.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm và quan tâm bài viết! Thân ái!

Bài liên quan