Trang chủ Hình ảnh đẹp Những Hình Ảnh Xa Quê, Xa Nhà Đẹp, Cảm Động Nhất

Những Hình Ảnh Xa Quê, Xa Nhà Đẹp, Cảm Động Nhất

0 bình luận

Những hình ảnh xa quê, xa nhà đẹp ý nghĩa và cảm xúc nhất, khiến lòng ta bồi hồi. Hình ảnh những người con xa quê với sự cô đơn và nỗi nhớ nhà da diết..

hình ảnh xa quê đẹp ý nghĩa

hình ảnh xa quê đẹp ý nghĩa

Cảnh những người chồng, người cha, người mẹ đang phải cố gắng oằn mình làm thêm chút việc nhằm đảm bảo gánh nặng mưu sinh cho gia đình yêu thương của họ trong những ngày giáp tết…

Những hình ảnh xa quê đẹp cảm động nhất

Nếu bạn đang tìm kiếm những bức ảnh miêu tả về sự xa nhà và nỗi nhớ như vậy. Thì bộ sưu tập dưới đây là những tài liệu ảnh liên quan rất chất lượng mà PDP.EDU.VN đã giúp bạn tổng hợp và chắt lọc lại. Mời bạn lựa chọn và download về máy.

Có thể bạn sẽ thích:

Nếu bạn đã từng phải xa quê, lên thị thành để học tập, làm việc thì ai ơi xin hãy nhớ giữ lấy hai tiếng Chân Quê – “Nơi có một triền đê, có dòng sông yên ả chiều hè… có cánh cò bay lạc vào giấc mơ…”

Quê hương là nơi chôn rau cắt rốn mộc mạc nhưng thân thương tươi đẹp, là nơi sinh dưỡng ra sự phát triển của nhân loại, là chiếc nôi sinh ra bao thế hệ anh hùng.. Trong đó, có cả chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại của chúng ta.

Vì rằng: “Quê hương là chùm khế ngọt, cho con trèo hái mỗi ngày”

Hai tiếng quê hương sao mà thân thương, sao và thiêng liêng đến thế. Thiết nghĩ rằng, có lẽ, chỉ có những ai đã phải xa quê thì mới thấu hiểu được cái tình cảm thắm đượm mà da diết mỗi khi nhớ về quê nhà nó lớn lao, xúc động tới nhường nào..!

Hãy luôn giữ gìn tình cảm quê hương trong trái tim của chính mình bạn nhé! Chúc bạn luôn sống vui, sống khỏe và giữ gìn vẻ đẹp chân quê!

Bài liên quan