Trang chủ Hình ảnh đẹp Hình ảnh xa trường với những hoài niệm đẹp nhất của một thuở học trò

Hình ảnh xa trường với những hoài niệm đẹp nhất của một thuở học trò

0 bình luận

Hình ảnh xa trường gợi bao nhiêu kỉ niệm về một thời cắp sách đến trường vô tư, hồn nhiên, một thời tà áo trắng tung bay trong gió làm con tim ai xuyến xao…..Hình ảnh sân trường mùa hoa phượng đẹp, buồn

Hình ảnh xa trường với những hoài niệm đẹp nhất

Hình ảnh xa trường với những hoài niệm đẹp nhất

Mái trường xưa đã chứng kiến ta trưởng thành từ những cô cậu tiểu học trò hồn nhiên, nhảy chân sáo đến trường đến khi trở thành những thiếu nữ cấp ba với tà áo dài trắng tinh rồi đến những sinh viên đại học lúc nào trong tay cũng ôm cả xấp tài liệu. Ngày xa trường ai cũng lưu luyến, luyến tiếc những kỉ niệm, hàng phượng vĩ đỏ rực, bằng lăng tím nơi sân trường.

Những kỉ niệm vô giá của một thời hợ sinh lấm lem màu mực tím không thể nào có được lần hai. Nhưng ai rồi cũng sẽ trưởng thành sẽ phải rời xa cái nôi nuôi dưỡng ta ngần nấy năm chỉ mong rằng ngôi trường ấy cũng những con người tần tảo ở nơi ấy sẽ mãi khỏe mạnh, mãi còn đó để ta còn được quay trở lại.

Những hình ảnh xa trường đẹp không thể bỏ qua

Mời các bạn cùng TôiGìnGiữVẻĐẹp.VN chiêm ngưỡng loạt hình ảnh xa trường vô cùng đẹp dưới đây.

Xem thêm:

Giá trị của hình ảnh xa trường

  • Giúp bạn gợi nhớ lại những niệm đẹp của một thời vô tư hồn nhiên cấp sách đến trường mà bạn không thể nào quên.
  • Là nguồn ảnh phong phú, sinh động và đẹp cho bạn tham khảo làm báo tường nhân ngày 20/11 để ghi nhớ công ơn của thầy cô đã tần tảo vì bao lớp lớp học sinh.
  • Ảnh xa trường nhắc bạn luôn ghi nhớ về công ơn thầy cô đã dìu dắt ta và nhớ về mái trường đã nuôi dưỡng ta thành tài.

Qua những hình ảnh xa trường mà TôiGìnGiữVẻĐẹp.VN đã tổng hợp, chúng tôi mong rằng sẽ gợi nhớ ở bạn những kỉ niệm thật đẹp bên mái trường yêu dấu. Nếu bạn thấy đẹp, hãy tải ngay về máy để ngắm nhìn và cảm nhận nhé! Chúc các bạn luôn vui vẻ và hạnh phúc!

Bài liên quan