Trang chủ Hình ảnh đẹpẢnh Hoa đẹp Hình ảnh, ý nghĩa của hoa Quỳnh – Nữ hoàng bóng đêm

Hình ảnh, ý nghĩa của hoa Quỳnh – Nữ hoàng bóng đêm

0 bình luận

Hình ảnh, ý nghĩa của hoa quỳnh – Loài hoa được mệnh danh là Nữ hoàng bóng đêm. Những hình nền hoa quỳnh trắng, quỳnh mini đẹp nhất dưới ánh trăng về đêm…

Hình ảnh, ý nghĩa hoa quỳnh

Quỳnh là loài hoa tuyệt đẹp thuộc họ thân xương rồng. Loài hoa có nguồn gốc từ tận vùng đất Trung Mỹ. Tại nước ta, cây hoa Quỳnh được người dân rất yêu thích và trồng làm cảnh tại nhà. Hoa Quỳnh thường nở về đêm, nó không chỉ đẹp mà còn khiến người ta say đắm bởi mùi hương thơm dịu mát.

“Trăng vàng rờ rỡ trên cao

Ngắm Quỳnh hoa nở thơm ngào ngạt hương…”

(Thơ Nguyễn Thị Xuân Hương)

Nếu bạn đã trót yêu loài hoa này thì xin mời cùng PDP.EDU.VN chiêm ngưỡng những hình ảnh hoa quỳnh đẹp nhất dưới đây và nếu thấy thích thì có thể tải về làm hình nền cho điện thoại, Desktop máy tính hay ảnh đại diện cho Facebook, Zalo nhé!

Những hình ảnh hoa quỳnh đẹp nhất

Hoa quỳnh đẹp cho điện thoại

Hình ảnh hoa quỳnh đep cho máy tính

Xem thêm:

Ý nghĩa của hoa quỳnh

Hoa quỳnh tượng trưng cho vẻ đẹp của người thiếu nữ nhẹ nhàng, e ấp đầy quyến rũ nhất là dưới những ánh trăng sao của bầu trời về đêm tối.

Và vẻ đẹp của hoa quỳnh chỉ kéo dài trong một khoảng thời gian rất ngắn ngủi, nhanh tàn. Vì thế nếu ai đó mà muốn được ngắm nhìn vẻ đẹp nhất của nó thì phải kiên trì chờ đợi những khoảnh khắc hoa nở. Điều này muốn nói lên vẻ đẹp mỏng manh, dù luôn toả sắc đẹp trong màn đêm đen những nó lại không thể bền vững hay lâu dài được. Vì thế, người yêu hoa cần phải biết trân trọng những giây phút quý giá đẹp nhất của nó.

Hình ảnh hoa quỳnh đẹp dưới đêm trăng

Hình ảnh hoa quỳnh đẹp dưới đêm trăng

Khác với những loài hoa mà ta thường thấy nở và khoe sắc vào ban ngày, loài quỳnh lại nở đẹp về đêm, thể hiện sự khiêm nhường, huyền bí, âm thầm và lặng lẽ. Tuy vậy, những nó vẫn luôn toát lên những vẻ quyến rũ mê hoặc lòng người khiến ai nhìn cũng thấy yêu.

Với hương thơm của nó cũng rất nhẹ nhàng mang tới cho người ngắm hoa những cảm giác thư thái, dễ chịu và vương vấn, quyến luyến mãi không muốn rời.

Qua những hình ảnh và ý nghĩa hoa quỳnh trên đây, hy vọng sẽ giúp mang tới cho các bạn thật nhiều những giây phút thư giãn, vui vẻ sự hiểu biết thêm về Quỳnh Hoa – Nữ hoàng bóng đêm này.

Chúc bạn luôn vui tươi và hạnh phúc! Thân ái!

Bài liên quan