Trang chủ Hình ảnh đẹpẢnh Hoa đẹp Hình ảnh, ý nghĩa hoa dành dành nên biết trong phong thuỷ

Hình ảnh, ý nghĩa hoa dành dành nên biết trong phong thuỷ

0 bình luận

Hình ảnh, ý nghĩa hoa dành dành đơn, dành dành kép, dành dành vàng, trắng… tạo nên sự tinh khôi, thuần khiết và có vai trò như thế nào trong phong thủy khi trồng trong nhà?

Ảnh nền hoa dành dành đẹp

 

Dành dành còn được gọi là Bạch Thiên hương, là loài hoa thực vật thuộc họ Thiến thảo, có nguồn gốc ở các vùng nhiệt đới và cận nhiệt đới của châu Phi, miền nam châu Á và châu Đại Dương. Nó còn có tên gọi khoa học là Gardenia và thường sống ở những nơi gần nước. Loài hoa này thường ra vào giữa mùa xuân đến giữa mùa hè, có nhiều cánh và ở giữa có nhuỵ vàng.

Có hai loại dành dành: dành đơn và dành dành kép . Mỗi loại sẽ có những nét riêng của nó, nhưng nhìn chung chúng đều có màu trắng đẹp, tinh khôi.

Mời các bạn cùng PDP.EDU.VN tìm hiểu về loài hoa này qua các hình ảnh và ý nghĩa của nó qua những chia sẻ dưới đây nhé!

Những hình ảnh hoa dành dành đẹp nhất

Xem thêm:

Ý nghĩa hoa dành dành

  • Hoa dành dành màu trắng với nhị vàng thường được tượng trưng cho tình yêu thầm kín, trong sáng và thuần khiết của lứa đôi.
  • Hoa này còn mang ý nghĩa thể hiện sự thanh lịch với vẻ đẹp của một thiếu nữ vừa nhẹ nhàng e ấp, cùng hương thơm dịu dàng man mác, vừa lịch thiệp, trang nhã, bởi sự kết hợp giữa cánh trắng và nhuỵ vàng.

Hoa dành dành đẹp cho người yêu hoa

Hoa dành dành đẹp cho người yêu hoa

Trên đây là những chia sẻ hình ảnh và một vài thông thông tin về hoa dành dành, hy vọng sẽ giúp các bạn có thêm hiểu biết về loài hoa này và lựa chọn sử dụng cho phù hợp với ý nghĩa của nó. Hơn nữa, những hình ảnh đẹp trên đây các bạn nếu thích thì có thể tải về lưu vào máy để làm hình nền hay ảnh đại diện đều rất đẹp nhé!

Chúc các bạn luôn vui tươi may mắn!

Bài liên quan