Trang chủ Hình ảnh đẹpẢnh Hoa đẹp Hình ảnh, ý nghĩa hoa Tử Đằng tượng trưng cho tình yêu vĩnh cửu

Hình ảnh, ý nghĩa hoa Tử Đằng tượng trưng cho tình yêu vĩnh cửu

0 bình luận

Hình ảnh, ý nghĩa hoa tử đằng tượng trưng cho những vẻ đẹp thướt tha, mềm mại, quyến rũ và tình yêu chung thuỷ, vĩnh cửu theo thời gian…

Hình ảnh hoa tử đằng màu hồng đẹp

Hình ảnh hoa tử đằng màu hồng đẹp

Tử đằng là một loài thực vật có hoa, dây leo thân gỗ thuộc họ đậu, có nguồn gốc từ miền Đông nước Mỹ và trồng phổ biến ở nhiều nước Châu Á nhất là Nhật Bản. Tên khoa học của nó là Wisteria sinensis, ở Việt Nam gọi là Dây Sắn Tía, hoa Chu Đằng, hoa Đằng La.

Đặc điểm của loài hoa này là có rất nhiều bông nhỏ mọc thành từng chùm dài mềm mại rủ xuống mặt đất tạo nên những dáng vẻ thướt tha, điệu đà, đung đưa theo mỗi đợt gió thổi qua khiến nó trở nên đáng yêu và quyến rũ hơn. Hoa tử đằng có màu sắc chuyển từ trắng sang hồng, xanh rồi vàng, tím…nhìn chung là rất đẹp mắt, khiến ai nhìn cũng thấy mê.

Những hình ảnh hoa Tử Đằng đẹp nhất

Dưới này là những hình ảnh hoa tử đằng đẹp nhất được các nhiếp ảnh gia khắp nơi trên thế giới ghi lại với nhiều góc nhìn khác nhau để mang tới cho bạn những khung cảnh hoa đẹp tuyệt vời. Nếu bạn có tình yêu với loài hoa này thì xin mời cùng PDP.EDU.VN chiêm ngưỡng nhé!

Ý nghĩa của hoa Tử Đằng

Đây là một loài hoa mang ý nghĩa tượng trưng cho những nét đẹp tuyệt vời của người thiếu nữ duyên dáng, dịu dàng, pha chút điệu đà và vô cùng quyến rũ khiến bao người phải mê mẩn ngắm nhìn.

Như đã nói ở trên, Tử Đằng có nhiều màu sắc lung linh đẹp mắt nhưng chủ yếu vẫn là sắc tím đại diện cho những tình cảm, tình yêu đôi lứa thuỷ chung, son sắt mãi mãi bền lâu không bao giờ chia lìa. Cùng với những những hình dáng rủ của những chùm hoa đẹp thể hiện sự lãng mạn, nhẹ nhàng trong tính cách, tình yêu hay các ứng xử với mọi người ở cuộc sống.

Hoa tử đằng tím tuyệt đẹp

Hoa tử đằng tím tuyệt đẹp

Khi ngắm nhìn những giàn hoa, chùm hoa với những sắc màu tươi tắn, đẹp mắt nhưng không rực rỡ mà lại rất tinh tế, tuyệt vời khiến cho người nhìn có những cảm giác gì đó như lạc vào mê cung thật lung linh màu sắc, dễ chịu, thoải mái.

Hy vọng những chia sẻ về thông tin, hình ảnh, hay ý nghĩa hoa Tử Đằng ở trên, sẽ giúp các bạn bổ xung thêm vào kho kiến thức về các loài hoa của bạn và có được những hình ảnh hoa đẹp để ngắm nhìn, cài làm hình nền cho máy hoặc làm tài liệu…

Chúc bạn luôn vui tươi, hạnh phúc và hãy chia sẻ với mọi người để cùng tận hưởng nét đẹp của thiên nhiên hoa lá nhé!

Bài liên quan