Trang chủ Hình ảnh đẹpẢnh Hoa đẹp Hình ảnh, ý nghĩa hoa tường vi đẹp thanh tao, bình dị

Hình ảnh, ý nghĩa hoa tường vi đẹp thanh tao, bình dị

0 bình luận

Hình ảnh, ý nghĩa hoa tường vi hồng, đỏ, tím… tượng trưng cho vẻ đẹp thanh tao, bình dị, mỏng manh nhưng vô cùng mãnh liệt, quyến rũ như vẻ đẹp của thiếu nữ tuổi đôi mươi.

Hình ảnh, ý nghĩa hoa tường vi

Tường vi còn có tên khoa học là Rosa multiflora, là loài hoa hồng cổ. Loài hoa có nguồn gốc từ Châu Á, nhiều nhất là ở Trung Quốc, Nhật Bản, Ấn Độ, ở Việt Nam hoa này được trồng chủ yếu ở Hà Nội và Đà Lạt.

Hoa có đặc điểm là cánh mỏng, có nhiều bông, mùi hương dịu dàng, mọc thành từng chùm ở phần đầu cành hoặc kẽ lá, với nhiều màu sắc đẹp khác nhau như: hồng, đỏ, trắng, tím…mỗi một màu sắc mang những vẻ đẹp khác nhau khiến cho người nhìn cảm thấy xao xuyến lòng.Ho

Những hình ảnh hoa tường vi đẹp nhất

Phía dưới đây là bộ sưu tập những hình ảnh hoa tường vi đẹp nhất, mời bạn cùng PDP.EDU.VN chiêm ngưỡng nhé!

Xem thêm:

Ý nghĩa hoa tường vi

Hoa tường vi có cánh mỏng manh, màu sắc đẹp, tươi tắn mang tới cho người nhìn những cảm nhận giống như vẻ đẹp của thiếu nữ tuổi đôi mươi, đẹp nhẹ nhàng, hương thơm dịu dàng…tất cả nhìn như có vẻ đơn giản, đơn thuần nhưng lại đầy sức quyến rũ khiến cảm thấy thật dễ chịu khi ngắm nhìn những chùm hoa khoe sắc.

Đường hoa tường vi đẹp

Đường hoa tường vi đẹp

Mỗi một màu hoa sẽ mang những ý nghĩa tượng trưng khác nhau:

  • Tường vi hồng: tượng trưng cho vẻ đẹp nhự nhàng, dịu dàng đầy mơ mộng trong tình yêu, tình bạn của lứa tuổi mới lớn.
  • Tường vi trắng: mang ý nghĩa cho sự trong trắng, tình bạn cao đẹp, thuần khiết, cho tình yêu hoặc tình bạn không chút vụ lợi, lợi dụng.
  • Tường vi đỏ: tượng trưng cho những tình cảm bạn bè, đôi lứa nồng làn, cháy bỏng, một sự đam mê, khát vọng cho một ước mơ tương lai, sự nghiệp…
  • Tường vi tím: mang ý nghĩa cho sự lưu luyến, thuỷ chung, sắt son, nhung nhớ cho tình yêu, tình bạn…

“Cho tôi xin một đóa tường vi

Để tôi biết được tôi đang hạnh phúc tới nhường nào…”

(Tác giả: Trương Đạt)

Muốn được là một đóa tường vi, để ta có thể được chìm đắm trong cái thanh tao mơ mộng đẩy lãng mạn của tuổi trẻ, tình yêu, tình bạn ấy mãi…

Hi vọng với những thông tin, hình ảnh và ý nghĩa về hoa tường vi mà PDP đã nói ở trên ở trên, bạn sẽ càng thêm yêu quý và trân trọng loài hoa xinh đẹp nhẹ nhàng này. Chúc bạn luôn vui vẻ và hạnh phúc!

Bài liên quan