Trang chủ Hình ảnh đẹpẢnh Hoa đẹp Hình ảnh, ý nghĩa hoa Violet mang vẻ đẹp của hy vọng, thuỷ chung

Hình ảnh, ý nghĩa hoa Violet mang vẻ đẹp của hy vọng, thuỷ chung

0 bình luận

Hình ảnh, ý nghĩa hoa violet tím, xanh tượng trưng cho sự hy vọng, thuỷ chung, son sắt trong tình yêu đôi lứa và được nhiều người yêu thích, nhất là giới trẻ.

hình ảnh ý nghĩa hoa violet

Violet còn được gọi là tử linh lan, phi yến hay hoa chân chim, là một loài hoa thực vật thân thảo, có tên khoa học là Saintpaulias và có nguồn gốc từ các nước Châu Phi. Ngày nay hoa được trồng rộng rãi ở nhiều nước trên thế giới trong đó có Việt Nam và được rất nhiều người yêu thích sử dụng để dành tặng nhau, trang trí làm đẹp trong nhà…

Hoa Violet có cánh mỏng, nhỏ, nhiều bông, mọc từ phần thân lên đến ngọn cây, với sắc màu chủ yếu là màu xanh và màu tím. Tuy nhiên, ngày nay người ta có thể lai tạo ra một số màu khác như màu hồng, đỏ…để đáp ứng cho thị hiếu của người dùng.

Trong tiếng Việt Violet có nghĩa là sắc màu tím, hoa violet có nghĩa là hoa mang sắc màu tím. Nếu bạn yêu thích loài hoa mang sắc màu của thương nhớ, thuỷ chung này thì xin mời cùng chiêm ngưỡng qua những hình ảnh đẹp dưới này nhé!

Những hình ảnh hoa Violet đẹp nhất

Xem thêm:

Ý nghĩa của hoa Violet

Như đã nói ở trên, đây là một loài hoa có những cánh mỏng manh, sắc màu tím và xanh là chủ yếu cho nên nó tượng trưng cho vẻ đẹp của những người con gái tuy mỏng manh nhưng lại thuỷ chung, son sắt, sự hy vọng cho một tình yêu đôi lứa tuyệt đẹp.

Hoa có vẻ ngoài tuy nhỏ bé những lại vô cùng nhẹ nhàng, thanh thoát khiến cho người nhìn vào có một cảm giác gì đó vừa lưu luyến, nhớ thương, vừa thanh cao, dịu dàng, thực khó mà rời mắt.

Hình ảnh bình hoa violet cực đẹp

Hình ảnh bình hoa violet cực đẹp

Trong cuộc sống, sự nghiệp, gia đình, loài hoa này còn mang ý nghĩa tượng trưng cho sự hy vọng, sự gắn bó tình cảm, ấm êm, hạnh phúc. Vì thế, mà mỗi dịp tết đến xuân về người ta thường sử dụng loài hoa này để trang trí cho phòng khách hoặc phòng ngủ vừa để làm đẹp vừa với những mong muốn may mắn, vạn sự như ý trong năm mới.

Với những hình ảnh, thông tin về loài hoa violet ở trên, bạn vừa có thêm những hiểu biết về loài hoa mà mình yêu thích vừa có được những hình ảnh đẹp để ngắm nhìn hay cài đặt làm hình nền cho Destop/Smartphone hoặc làm tài liệu…

Hãy tải về và sử dụng để có những giây phút thư giãn khi ngắm nhìn những bông hoa đẹp nhé! Chúc bạn luôn hạnh phúc, thành công!

Bài liên quan