Trang chủ Hình ảnh đẹpHình nền đẹp Top hình nền 4k đẹp nhất cho máy tính (update 2021)

Top hình nền 4k đẹp nhất cho máy tính (update 2021)

0 bình luận

Khi công nghệ 4.0 bùng nổ thì ngày càng có nhiều Tivi hay màn hình máy tính sử dụng độ phân giải 4K (3840×2160 pixels). Đó là xu hướng chung và vì vậy mà hình ảnh 4K cũng sẽ trở thành một nhu cầu cần thiết và bình thường không thể bình thường hơn!

Nếu bạn sử dụng Tivi 4K thì bộ sưu tập hình ảnh có độ phân giải Full-HD cũng không đáp đủ độ phân giải để hiện thị đẹp trên màn hình 4K. Vì thế để hình ảnh được hiển thị đẹp và sắc nét trên màn hình 4K thì điều bắt buộc bạn phải tìm kiếm và tải về những hình nền 4K để làm background cho thiết bị.

hình nền 4k tuyệt đẹp cho máy tính

Tổng hợp hình nền 4k tuyệt đẹp cho máy tính

Hình ảnh 4K với độ phân giải cực cao, gấp 4 lần ảnh full-HD, chúng là những bức ảnh có độ nét siêu cao dần đã trở thành tiêu chuẩn hình ảnh trong thời kỳ công nghệ 4.0 đang bùng nổ mạnh mẽ hiện nay. PDP đã chọn lọc ra những hình nền desktop cực đẹp với nhiều chủ đề hấp dẫn và khác nhau đáp ứng đủ tiêu chuẩn siêu nét của màn hình 4k như: hình nền 4K 3D, thiên nhiên, siêu xe, thành phố về đêm, biển, vũ trụ, đồi núi, thung lũng,…

Bạn hoàn toàn có thể tải về bất kỳ mẫu ảnh nào bên dưới để cài đặt làm background cho màn hình máy tính hay tivi 4K của mình (Nhấp vào ảnh để xem và tải hình với kích thước gốc 4k).

Nếu bạn có tivi 4K hoặc sử dụng màn hình máy tính với độ phân giải 4k và bạn đang tìm kiếm một vài tuyển tập hình ảnh đẹp hoặc những wallpaper 4k cho máy tính, laptop chất lượng cao cho chúng,…Bạn có thể xem một số hình nền đẹp nhất được Pdp.edu.vn sưu tầm và chọn lọc bên dưới, hãy xem và tìm cho mình bộ ảnh nền 4k ưng ý nhé.

Bạn có thể muốn xem:

Ngày này nhiều loại tivi, màn hình hỗ trợ 4K nếu được sử dụng các ảnh nền 4K nữa thì hình ảnh sẽ được hiện thị rất sắc nét và hoàn hảo hơn. Bạn chắc hẳn đã chọn được cho mình những bức ảnh 4k phù hợp sở thích cá nhân của bạn trong bộ sưu tập phía trên. Hãy chia sẻ bài viết nếu bạn thấy nó hữu ích nhé!

Bài liên quan