Trang chủ Hình ảnh đẹpHình nền đẹp Hình Nền Macbook Đẹp, Chất Lượng Tuyệt Vời Mặt Trời

Hình Nền Macbook Đẹp, Chất Lượng Tuyệt Vời Mặt Trời

0 bình luận

Những hình nền macbook Pro, Macbook Air, Macbook wallpaper, Mac OS Big Sur… đẹp nhất với các những phong cách cute, dễ thương, tinh tế… mang tới cho bạn những trải nghiệm sống động, sắc mịn…

hình nền macbook

Những thông tin về Macbook

Khái niệm: Macbook là một dòng máy tính xách tay Macintosh cao cấp nổi tiếng thế giới do Apple thiết kế và sản xuất.

Nhà sản xuất: Apple

Năm sản xuất: năm 2015

Phân loại và đặc điểm:

  • Macbook Air: là máy tính xách tay thuộc dòng Macbook với thiết kế siêu mỏng, siêu nhẹ với 2 kích thước 11 inch và 13 inch cùng cân nặng 1,08kg và 1,36kg, thích hợp dành cho những ai thường xuyên phải di chuyển, đi xa.
  • Macbook Pro: là một trong 2 loại máy tính xách tay Macbook của Apple, nhưng với loại này thì kích thước to hơn, nặng hơn Macbook Air, thích hợp dành cho những người dùng yêu cầu cấu hình cao và thường xuyên di chuyển máy tính.

Hình nền thể thao ngầu nhất cho Macbook

Hình nền Macbook đẹp, sống động nhất

Những hình nền Macbook mang tới cho người dùng những hình ảnh với kích thước phù hợp với cấu hình của loại thiết bị xách tay này. Nó bao gồm rất nhiều những hình ảnh về nhiều chủ đề khác nhau, đẹp, sống động, độc đáo cùng các phong cách cute, dễ thương, chất ngầu, đáng yêu…Nếu bạn đang sở hữu một chiếc Macbook thì những hình nền dưới đây chính là một trong những lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Mời cùng chiêm ngưỡng và lựa chọn tải về sử dụng nhé!

 

Xem thêm:

Giá trị của những hình nền Macbook

Hình cho macbook mang tới cho người dùng những sự lựa chọn không gian làm việc, học tập di động theo những sở thích, phong cách, sự sáng tạo mang nét riêng của bản thân cho dù bạn có thể ở bất kỳ nơi đâu đi chăng nữa.

Tương tự như hình nền điện thoại, máy tính, Destop Macbook phong phú các chủ đề: cute, phong cảnh thiên nhiên, hay con vật dễ thương hoặc hoa lá cành…để giúp bạn cải thiện màn hình thiết bị khiến nó trở nên đáng yêu, sinh động, cuồn hút hơn. Và bạn luôn tìm thấy niềm vui, nguồn cảm hứng cho mọi hoạt động trên máy suốt cả ngày.

Với những thông tin, hình ảnh mà PDP.EDU.VN đã cung cấp ở trên, hy vọng sẽ giúp các bạn lắm bắt rõ hơn về Macbook – máy tính xách tay và có thêm nhiều hơn các không gian mới, hấp dẫn để thư giãn ngay cả khi đang làm việc, học tập…

Chúc các bạn luôn sảng khoái và thành công cùng những hình nền Macbook! Thân ái!

Bài liên quan