Trang chủ Hình ảnh đẹpHình nền đẹp Hình nền Songoku 4K, 2K dành cho điện thoại, máy tính cực ngầu

Hình nền Songoku 4K, 2K dành cho điện thoại, máy tính cực ngầu

0 bình luận

Hình nền Songoku 4K, 2K – tổng hợp wallpaper Bảy viên ngọc rồng full HD cho máy tính, điện thoại Iphone, Samsung,… dành tặng fan hâm mộ.

Hình nền Songoku 4K, 2K dành cho máy tính, điện thoại

Hình nền Songoku 2K là ảnh nền chủ đề Songoku với độ phân giải 2560×1440 pixels. Còn hình nền Songoku 4K là ảnh nền có độ phân giải 3840×2160 pixels hoặc 4096×2160 pixels. Cả hai đều giúp mật độ điểm ảnh lớn hơn, giúp màn hình nền Songoku trở nên sắc nét và đẹp mắt hơn so với Full HD. Khiến bạn có trải nghiệm tốt hơn khi sử dụng làm ảnh nền.

Và hôm nay, Toigingiuvedep.vn đã tổng hợp được tất cả các ảnh nền đẹp nhất có chất lượng 2K, 4K dành cho máy tính và điện thoại.

Xem thêm:

Với vẻ ngoài đáng yêu vừa mạnh mẽ, dũng cảm và khá ngây thơ cậu còn được coi là nhân vật giả tưởng có sức mạnh nhất thời đại. Songoku đã nhanh chóng có 1 lượng fan hùng hậu. Và cũng chính vì vậy mà ảnh Songoku trở nên rất hot, nhất là đối với fan hâm mộ Anime.

Đối với tôi, hình tượng Songoku là một hình tượng cổ điển và hết sức quen thuộc, nhân vật này gắn liền với tuổi thơ của tôi và với nhiều người ở lứa tuổi 8x, 9x thậm chí là 2k. Và để đáp ứng được sự yêu thích cuồng nhiệt đối với Songoku, ngoài việc sưu tầm các mô hình, tranh, sách, báo thì tôi còn sưu tập các bức ảnh đẹp của nhân vật này.

Toigingiuvedep.vn mong rằng những hình ảnh 4K, 2K mà chúng tôi vừa mang đến sẽ khiến bạn cảm thầy hài lòng. Các bạn hãy download những bức ảnh đẹp ấn tượng nhất về máy và đừng quên chia sẻ bài viết này đến bạn bè và người thân nhé. Xin chào tạm biệt và xin hẹn gặp lại trong những bài viết tiếp theo.

Bài liên quan