Trang chủ Hình ảnh đẹpHình nền đẹp Hình sét đánh – Ảnh sấm sét đẹp và chân thực nhất

Hình sét đánh – Ảnh sấm sét đẹp và chân thực nhất

0 bình luận

Tổng hợp những hình ảnh sét đánh xuống đất tạo thành cột, thành chùm chân thực và vô cùng đáng sợ. Hình ảnh sấm sét khi trời mưa giông tạo nên thứ ánh sáng chói lòa khiến ta cảm thấy run sợ!

Sấm sét là một hiện tượng thiên nhiên thường xuất hiện trong những đám mưa giông đầu mùa hạ, khi cả bầu trời đen lại bởi những đám mây giày nặng hơi nước. Và lúc ấy, những chùm tia điện ích cao phóng loang loáng trên nền trời và lao xuống đất tạo thành những vụ nổ lớn đến chói tai.

hình ảnh sấm sét đẹp nhất

hình ảnh sấm sét đẹp nhất

Ở phía dưới, PDP xin gởi đến các bạn một số hình sét đánh, ảnh sấm sét đẹp và chân thực nhất với độ nét cao để bạn tải về làm ảnh minh họa cho tài liệu hoặc dùng làm hình nền cho máy tính, điện thoại. Mời bạn kéo xuống và lựa chọn.

Tổng hợp hình ảnh sét đánh, sấm sét đẹp nhất

Xem thêm:

Tuy sấm sét rất đáng sợ và nguy hiểm, nhưng hình ảnh của nó cũng mang một vẻ đẹp độc đáo rất riêng. Mặc dù Sét là một hiện tượng tự nhiên khá phổ biến (cũng tương tự như ánh nắng, mây, mưa…) nhưng khoảnh khắc Sét đánh trong tự nhiên lại rất khó chụp hình. Một tia hoặc một chùm sét chỉ lóe lên một cách tức thời sau đó vụt mất, điều đó thật sự là làm khó chúng ta trong việc ghi hình.

Hi vọng với bộ sưu tập ở trên thì bạn đã có thêm một nguồn tài liệu hình sấm sét tuyệt vời để phục vụ cho nhu cầu làm việc, giải trí của mình. Cảm ơn bạn đã quan tâm và theo dõi các bài viết tại PDP.EDU.VN! Thân ái!

Bài liên quan