Trang chủ Tổng hợp Netflix And Chill Là Gì? Tìm Hiểu Trong Vòng 1 Nốt Nhạc

Netflix And Chill Là Gì? Tìm Hiểu Trong Vòng 1 Nốt Nhạc

0 bình luận

Netflix and Chill là gì? Có nên xem không?  Cách xem Netflix and Chill? Bài viết Toigingiuvedep.vn sẽ cung cấp cho bạn biết

Những ai đã và đang trở thành con nghiện Netflix thì không thì không thể không biết đến những cụm từ hot hit được giới trẻ sử dụng phổ biến trên mạng xã hội hiện nay. Trong đó có cụm từ netflix and chill. Thế nhưng cũng không ít người không hiểu chính xác hàm ý của cụm từ này. Bài viết dưới đây, các bạn sẽ cùng chúng tôi làm rõ nhé!

Netflix and Chill nghĩa là gì? 

Netflix and chill là một cụm từ lóng rất phổ biến trong sinh hoạt tình dục ở các nước phương Tây. Hàm ý của câu nói này chính là rủ rê một ai đó (bạn bè hoặc người yêu) đến nhà và thực hiện quan hệ tình dục. 

Nếu như không hiểu chính xác hàm ý thực sự của nó thì chắc hẳn rằng, bạn sẽ dịch Netflix and Chill là thư giãn một cách thoải mái bằng việc xem phim và thưởng thức bắp rang đúng không? Một sự thật là, vào tháng 4/2015, cụm từ Netflix and Chill đã được cho vào từ điển tiếng lóng nổi tiếng nhất Urban Dictionary. Và sau sự viral đó, cụm từ này không chỉ trở thành một hình thức quảng cáo của Netflix mà còn của rất nhiều những nhãn hàng nổi tiếng khác. 

Ví dụ: Netflix đã sử dụng cụm từ Netflix and Chill để thực hiện một vài chiến dịch quảng cáo của mình. 

Những thú vị xoay quanh trào lưu Netflix and Chill

List những bộ phim thích hợp để Netflix and Chill

Các cặp đôi chắc chắn sẽ không thể bỏ qua danh sách những bộ phim cực phẩm, phù hợp với không gian Netflix and Chill này. Dưới đây là một vài gợi ý cho bạn.

  • To All The Boys I’ve Loved Before. 

Là một bộ phim hài lãng mạn dành cho tuổi teen này được phát hành vào năm 2018 cô cùng thành công và đột phá. Câu chuyện dựa trên tiểu thuyết cùng tên, kể về một học sinh trung học có sở thích viết thư cho người yêu mà cô ấy không bao giờ gửi.

  • About Time.

About Time là một bộ phim lãng mạn pha trộn giữa giả tưởng du hành thời gian với những bài học về gia đình và cuộc sống tận hưởng. Trong phim, nhân vật chính Tim phát hiện ra từ cha mình rằng tất cả những người đàn ông trong gia đình anh đều có khả năng du hành ngược thời gian.

  • Alex Strangelove

Bộ phim hài lãng mạn được đánh giá cao này kể về học sinh trung học Alex Truelove, người đang ở giữa một mối tình trung học điển hình với người bạn thân nhất của mình.

Cách Netflix and Chill sao cho sịn sò

Hãy khai thác những bộ phim nằm trên top trending của Netflix để tận hưởng được nội dung xuất sắc và không khiến bạn cảm thấy nhàm chán.

Ngoài ra, không gian tận hưởng một cuối tuần thư giãn với phim và snack cũng vô cùng quan trọng. Hãy chắc chắn rằng, mọi thử thật sạch sẽ và thơm tho trước khi bắt đầu một bộ phim. 

Xem thêm:

Kết luận

Như vậy, Toigingiuvedep.vn đã vừa cho bạn những thông tin thật thú vị xoay quanh cụm từ hot trend “Netflix and chill”. Hiểu chính xác hàm ý thực sự của nó để sử dụng đúng hoàn cảnh và mục đích là điều vô cùng quan trọng. Chúc bạn sẽ có được những trải nghiệm tốt khi đọc những bài viết của chúng tôi.

Bài liên quan