Trang chủ Hình ảnh đẹpHình nền đẹp #55 Hình Nền Zoom Đẹp Nhất [Tải và Cài đặt làm background Zoom]

#55 Hình Nền Zoom Đẹp Nhất [Tải và Cài đặt làm background Zoom]

0 bình luận

Những hình nền Zoom tuyệt đẹp cài đặt làm background Zoom video khi tham gia họp, học online. Ảnh nền Zoom giúp bạn che đi không gian riêng.

Khi mà chúng ta đang phải sống trong một thời kì khó khăn như thế này, thì việc học tập tại nhà hay họp nhóm công việc thông qua môi trường online internet sẽ giúp bạn vấn tiến lên. Mặc dù vậy, rất nhiều người trong chúng ta không muốn mọi người trong nhóm/trong lớp học biết tới không gian riêng tư hiện tại của mình (vì nhiều lí do riêng). Vậy thì sử dụng tính năng tạo background nền cho video Zoom rất là hữu ích.

Trọn bộ 55 Hình Nền Zoom – Background Zoom đẹp nhất

Hãy sử dụng những mẫu hình nền zoom độc đáo mà Toigingiuvedep.vn chuẩn bị cho bạn trong bộ sưu tập dưới đây để giúp mang lại sự tự tin và cảm hứng tích cực khi bạn tham gia họp/học qua Zoom nhé! (Tất cả các ảnh nền này là miễn phí!)

Xem thêm:

Background đẹp Hình nền Trái Đất
Background đen Ảnh phong cảnh đẹp

Cách thêm hình nền vào Zoom

  • Chọn và tải hình nền Zoom ở phía trên mà bạn ưng ý về máy.
  • Đăng nhập vào Zoom của bạn trên máy.

Chọn vào “Cài đặt cuộc họp” (biểu tượng hình bánh xe ở góc phải màn hình)

nút cài đặt của Zoom

nút cài đặt của Zoom

  • Chọn chức năng “Virtual Background“. Lưu ý, nếu cài đặt này mà bị vô hiệu hóa, bạn phải đăng xuất khỏi Zoom và đăng nhập lại một lần nữa để cài đặt có hiệu lực.
cách cài đặt thay đổi hình nền Zoom

cách cài đặt thay đổi hình nền Zoom

Sau đó bạn nhấp vào nút “Add image” để thêm hình nền mới từ máy cho Zoom (cái bạn vừa tải về):

Thêm ảnh nền Zoom mới từ thiết bị

Thêm ảnh nền Zoom mới từ thiết bị

Ngoài ra, bạn cũng có thể thêm background mới cho Zoom khi đang trong cuộc họp online (bất cứ lúc nào) bằng cách chọn vào dấu mũi tên hướng lên trên (^), nằm cạnh nút Stop Video. Sau đó nhấp vào Choose Virtual Background. (hình dưới:)

thay đổi background Zoom khi đang tham gia cuộc gọi

thay đổi background Zoom khi đang tham gia cuộc gọi

Vậy là Toigingiuvedep.vn đã hướng dẫn bạn xong cách để thay đổi hình nền Zoom trên máy rồi đấy. Bạn có thể thực hiện với cách làm tương tự như trên khi sử dụng app/web/smartphone…

Bạn muốn tím kiếm thêm nhiều mẫu ảnh nền đẹp khác? Vậy thì có thể xem tại địa chỉ nguồn này: https://haycafe.vn/hinh-nen-may-tinh/

Chúc bạn tải được hình nền ưng ý và dùng nó giúp ích cho công việc họp/học online của mình trong thời kì khó khăn này. Hẹn gặp bạn trong các bài tiếp theo!

Bài liên quan