Trang chủ Tranh tô màu cho bé 29+ Tranh tô màu hoa mai đẹp, ý nghĩa cho ngày tết

29+ Tranh tô màu hoa mai đẹp, ý nghĩa cho ngày tết

0 bình luận

Mời bạn tải Tranh tô màu hoa mai đẹp cho bé tập tô, giúp nhận biết hình dạng và ý nghĩa cho ngày tết của loài hoa này thông qua các hình vẽ…

Tranh tô màu hoa mai đẹp nhất

Mai, đào là loài hoa không thể thiếu trong mỗi một gia đình vào mỗi dịp tết đến xuân về. Hoa mai có nhiều cánh, màu vàng tươi mang đầy sức xuân và nó có ý nghĩa phát tài, phát lộc, hạnh phúc, may mắn…Và nó thường được trồng và sử dụng chủ yếu cho khu vực miền Nam của Việt Nam.

Hình ảnh những bông hoa mai đang hé nở, khoe sắc thắm vàng luôn thu hút những chú bướm, ong bay lượn vòng quanh khiến cho bé không thể cưỡng lại sở thích ngắm nhìn với vẻ đầy thích thú. Tranh tô màu hoa mai là một trong những chủ đề tô màu về hoa lá, mùa xuân mà các bạn nhỏ nhà ta rất thích học.

Các bậc phụ huynh và thầy cô giáo hãy tải về bộ tranh tô màu hoa mai dưới đây để cho bé tập tô và cảm nhận không khí mùa xuân trong từng bài học tô màu chủ đề này. Giúp bé có thêm nguồn động lực yêu thích học tập và rèn luyện để ngày một tiến bộ, giỏi giang hơn.

Bộ tranh tô màu hoa mai đẹp, ý nghĩa cho ngày tết

Xem thêm:

Hoa mai có màu vàng, nhưng không nhất thiết phải tô đúng màu như vậy, mà bé hoàn toàn có thể tự tay tô lên đó những sắc màu hoa mai tươi thắm theo những cách hiểu và sở thích của riêng mình. Đồng thông qua những hình vẽ này, bạn sẽ giúp cho chúng hiểu được những đặc tính và ý nghĩa của loài hoa này giúp nâng cao kiến thức về hoa lá mùa xuân.

Chúc mùa xuân luôn bên bé! Thân ái!

Bài liên quan