Trang chủ Vẽ tranh Tranh Vẽ Bạo Lực Học Đường Đẹp, Đơn Giản Ý Nghĩa Cho HS Cấp 1,2

Tranh Vẽ Bạo Lực Học Đường Đẹp, Đơn Giản Ý Nghĩa Cho HS Cấp 1,2

0 bình luận

Tranh vẽ bạo lực học đường đẹp, đơn giản mà ý nghĩa. Giúp các em có môi trường học tập lành mạnh và một tình bạn đẹp

tranh vẽ bạo lực học đường

tranh vẽ bạo lực học đường

Xem thêm:

Bạo lực là một hành động đáng lên án, phê phán cho dù đó là ở trong gia đình, ngoài xã hội hay đặc biệt là ở học đường, đó là hành động bạo hành đối với trẻ em thật không thể nào chấp nhận được. Những bức tranh vẽ bạo lực học đường như tái hiện lại những cảnh bạo hành tại các nhà trường mà các em học sinh đã phải chịu đựng khi đến trường.

Hiện nay tình trạng này vẫn còn tồn đọng và đang diễn ra ở một số trường hợp cá biệt xung quanh ta, vì vậy chúng ta hãy cùng nhau chung tay tẩy chay những hành động bạo lực học đường, xây dựng một môi trường học tập lành mạnh, hạnh phúc, nơi chỉ có những tình bạn đẹp, đầy thân thương. Có như vậy thì các em mới có thể phát triền và tự tin vững bước trên con đường hướng tới tương lai.

Sau đây là một số tác phẩm tranh vẽ bạo lực học đường đơn giản nhưng đẹp và ý nghĩa của các em học sinh trên toàn quốc. Toigingiuvedep.vn xin mời các bạn cùng đón xem và nếu có thể hãy chung tay góp sức đánh bay bạo lực học đường mọi nơi, mọi lúc nhé!

Tranh vẽ bạo lực học đường đẹp, ý nghĩa nhất

Xem thêm:

Vẽ tranh gặt lúa đẹp Hình vẽ Doremon
Vẽ tranh cuộc sống, sinh hoạt, vui chơi Tranh vẽ hoa đơn giản

Trường học không chỉ mang lại kiến thức mà còn mang đến cho chúng ta những người bạn, những người thầy cô tuyệt vời. Đừng để trường học, bạn bè, thầy cô là nỗi sợ mỗi khi cắp sách đến trường. Điều này sẽ khiến một bạn trẻ bị tổn thương mãi đến lớn, mất đi sự tự tin, luôn rụt rè, sợ hãi, không dám học hỏi cái mới. Rất nhiều tác hại của nạn bạo lực được đưa ra đã làm cho những bức tranh vẽ trong tuyển tập thật sự ý nghĩa và cần được chia sẻ nhiều hơn nữa.

Thêm một lý do khiến bạn phải ngay lập tức lưu và chia sẻ bộ tranh vẽ bạo lực học đường này, chính là hành động của bạn đang góp phần cho trẻ có một tuổi học trò đáng nhớ. Nạn bạo lực bị xóa bỏ cũng giúp cho môi trường học tập cho con, cháu bạn được đảm bảo an toàn và lành mạnh.

Những bức tranh đẹp đầy sắc màu tuy có bố cục đơn giản nhưng lại truyền tải một thông điệp hết sức ý nghĩa. Toigingiuvedep.vn mong rằng bộ tranh bạo lực học đường sẽ được nhiều người biết đến hơn nhờ hành động chia sẻ của bạn. Xin chân thành cảm ơn.

Ngoài ra, các em học sinh có thể tham khảo: Vẽ tranh thiếu nhi mừng Đại hội Đoàn

Bài liên quan