Trang chủ Vẽ tranh Vẽ Ông Già Noel Đẹp Cute, Vui Vẻ Đơn Giản Hơn Đan Rổ

Vẽ Ông Già Noel Đẹp Cute, Vui Vẻ Đơn Giản Hơn Đan Rổ

0 bình luận

Vẽ ông già Noel đẹp cute, vui vẻ với những cách vẽ đơn giản, dễ thực hiện dành cho tất cả mọi người yêu quý ông già Noel cùng tham khảo.

Mỗi bé đều không còn xa lạ gì với hình ảnh ông già Noel có bộ râu dài, bộ quần áo đỏ đặc trưng, đi trên chiếc xe kéo tuần lộc vượt qua gió tuyết để đến phát quà cho các bạn nhỏ trong đêm giáng sinh. Hình ảnh ấy quen thuộc đến nỗi đi vào trong những bức tranh của trẻ em một cách thật tự nhiên, vô cùng phong phú, nhiều màu sắc mà cũng thật gần gũi.

Với các cách vẽ, hình vẽ ông già Noel đơn giản, sáng tạo mà Toigingiuvedep.vn mang tới dưới đây sẽ giúp các bạn, các bé có thêm nhiều ý tưởng hay ho hơn trong việc thực hiện vẽ tranh ông già Noel đấy.

Cách vẽ ông già Noel đẹp cực đơn giản theo từng bước chi tiết

  • Bước 1: vẽ 1 hình bầu dục lên
vẽ hình bầu dục đầu tiên

vẽ hình bầu dục đầu tiên

  • Bước 2: Vẽ bộ râu của ông già noel.
vẽ bộ râu

vẽ bộ râu

  • Bước 3: Vẽ phần thân trên.
vẽ phần thân trên

vẽ phần thân trên

  • Bước 4:Vẽ cánh tay cầm túi quà

 

vẽ túi quà

vẽ túi quà

  • Bước 5: Vẽ đôi chân cho ông già noel
vẽ chân

vẽ chân

  • Bước 6: Vẽ mũ và mắt
vẽ mắt

vẽ mắt

  • Bước 7: Tô màu hoàn thiện
tô màu hoàn thiện

tô màu hoàn thiện

Cách vẽ, Hình vẽ ông già Noel đẹp ấn tượng nhất

Toigingiuvedep.vn cũng xin gợi ý thêm một số mẫu cách vẽ, hình vẽ ông già Noel đơn giản mà đẹp, dễ vẽ nhất dưới đây để các bé có thể tham khảo và học theo nhé!

Xem thêm:

Chắc hẳn mỗi người trong số chúng ta khi còn nhỏ đều từng có ít nhất một lần tưởng tượng ông già Noel tồn tại trên đời, vào đêm Giáng Sinh sẽ chui ống khói mang quà đến cho mình. Lúc nhỏ tôi cũng từng ôm mộng mơ như thế mà lớn lên, để rồi những nét vẽ ông già Noel cứ tự nhiên ra đời như đã từng gặp gỡ.

Những bức tranh ấy có nét vẽ ngây ngô, màu sắc đơn giản nhưng lại đẹp và dễ thương, gần gũi đến bất ngờ. Hãy để bé nhà bạn tham khảo những cách vẽ ông già Noel này và tự cho ra đời những bức tranh đẹp nhất cho riêng mình nhé!

Bài liên quan