Trang chủ Vẽ tranh Vẽ tranh 3D BẰNG BÚT CHÌ đơn giản sơn màu khiến bạn phải ngỡ ngàng

Vẽ tranh 3D BẰNG BÚT CHÌ đơn giản sơn màu khiến bạn phải ngỡ ngàng

0 bình luận

Vẽ tranh 3D đơn giản bằng bút chì, sơn màu trên tường, trên giấy hay trên đường phố khiến bạn phải ngỡ ngàng bởi độ chân thực, khả năng đánh lừa thị giác của hình vẽ.

Vẽ tranh 3D đơn giản bằng bút chì, sơn màu khiến bạn phải ngỡ ngàng

Vẽ tranh 3D đơn giản bằng bút chì, sơn màu khiến bạn phải ngỡ ngàng

Vẽ tranh 3D là tuyệt kỹ của người hoạ sĩ khi kết hợp màu sắc tạo nên các góc sáng, tối, các điểm nhấn nổi bật trên bức vẽ tạo cảm giác chân thực đánh lừa thị giác ngay cái nhìn ban đầu. Do đó, vẽ tranh 3D đòi hỏi ở người hoạ sĩ cần phải có những trí tưởng tượng, cảm quan tốt thì mới có thể cho ra đời những bức tranh 3D đẹp nhất.

Những hình ảnh vẽ tranh 3D đẹp nhất

Dưới đây là những hình ảnh vẽ tranh 3D đẹp nhất về nhiều đề tài khác nhau mà PDP – Thinking School muốn giới thiệu tới bạn đọc. Mời cùng chiêm ngưỡng, tham khảo và nếu thích thì có thể tải về để sử dụng nhé!

Xem thêm:

Giá trị của vẽ tranh 3D

  • Vẽ tranh đẹp 3D mang tới cho người nhìn những cảm giác chân thực sống động giống y như thật. Tranh 3D có thể vẽ bằng bút chì, sơn màu, màu nước…tuỳ vào phong cách, mục đích, nội dung, vị trí của bức hoạ.
  • Đối với những tranh tường 3D hay tranh dán tường 3D mang tới những không gian đẹp, ấn tượng, độc đáo thay cho những bức tường đơn điệu.

Trên đây là những chi sẻ về vẽ tranh 3D. Hy vọng chúng sẽ là nguồn tài liệu tốt dành cho các bạn có niềm đam mê nghệ thuật thích học vẽ tranh, hoặc bạn cũng có thể sử dụng chúng để làm hình nền máy tính/điện thoại hoặc các avatar đại diện cho trang cá nhân thể hiện phong cách độc đáo riêng của bản thân.

Chúc bạn thành công! Cảm ơn bạn đã quan tâm đón đọc bài viết!

Bài liên quan