Trang chủ Vẽ tranh Vẽ Tranh Em Yêu Màu Áo Xanh Đơn Giản Đẹp [Đỉnh Của Đỉnh]

Vẽ Tranh Em Yêu Màu Áo Xanh Đơn Giản Đẹp [Đỉnh Của Đỉnh]

0 bình luận

Vẽ tranh Em yêu màu áo xanh đơn giản mà đẹp, ý nghĩa, giúp thể hiện tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái với các hoạt động tình nguyện.

Vẽ tranh em yêu màu áo xanh là một hoạt động vô cùng ý nghĩa giúp thể hiện tinh thần đoàn kết, tương thân, tương ái, hỗ trợ đồng bào, dân tộc của các tình nguyện viên, bác sĩ, chiến sĩ vượt qua thời khắc dịch bệnh hoành hành.

Dưới đây, Toigingiuvedep.vn đã tổng hợp rất nhiều các ý tưởng vẽ tranh về chủ đề này của các em học sinh trên mọi miền Tổ Quốc Việt Nam. Mời mọi người cùng xem nhé!

Xem thêm:

Vẽ tranh Em yêu màu áo xanh đơn giản mà đẹp và ý nghĩa

Xem thêm:

Tranh vẽ “Hà Nội trong em” Vẽ tranh bác sĩ chống dịch
Vẽ tranh Covid 19 Corona Vẽ tranh Ước mơ của em

Bạn có biết vì sao cuộc thi lại có tên vẽ tranh em yêu màu áo xanh không? Màu xanh chính là tượng trưng cho niềm tin, hy vọng và những gì tốt đẹp nhất. Cũng chính màu áo xanh đó, là những con người đã mang lại những điều ý nghĩa nêu trên cho đất nước việt nam.

Vẽ tranh em yêu màu áo xanh là cuộc thi dành cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 9 với mục đích tuyên truyền hoạt động anh dũng của thanh niên tình nguyện, y bác sĩ và các chú bộ đôi trong công tác đánh lùi giặc vô hình dịch bệnh. Từ đó, thể hiện sự biết ơn của các em nhỏ nói riêng và người dân Việt Nam nói chung tới họ. Cổ vũ tinh thần lao động, học tập với những hoạt động ý nghĩa nhân đạo cao cả.

Các em học sinh đã hiểu rõ giá trị tốt đẹp, nhân văn của cuộc thi này nên đã mang tinh thần đó gửi gắm vào bức tranh của mình. Chỉ cùng nét vẽ ngây thơ, màu xanh tươi sáng mà tranh vẽ đã để lại dấu ấn tốt đẹp cho người xem. Đây cũng là lý do các phụ huynh nên tham khảo bộ sưu tập trên đây của Togingiuvedep.vn để có thể hỗ trợ các bé nhà mình có thể vẽ tranh với chủ đề này.

Ngoài ra, các em học sinh có thể tham khảo: Vẽ tranh thiếu nhi mừng Đại hội Đoàn

Cảm ơn bạn đã quan tâm đón đọc!

Bài liên quan