Trang chủ Vẽ tranh Vẽ Tranh “Vững Tin Việt Nam” Đẹp, Ý Nghĩa Nhất

Vẽ Tranh “Vững Tin Việt Nam” Đẹp, Ý Nghĩa Nhất

0 bình luận

Vẽ tranh vững tin Việt Nam được phát động trong thời gian qua là một hoạt động, sân chơi bổ ích, ý nghĩa để các em thiếu nhi thể hiện sự sáng tạo, ý tưởng thông qua các nét vẽ đáng yêu, dễ thương, ngộ nghĩnh, cute. Hơn nữa, còn là nơi lan tỏa yêu thương, gửi gắm những thông điệp, niềm tin chiến thắng đại dịch Covid đến tất cả mọi người…

Vẽ tranh đề tài vững tin Việt Nam đẹp ấn tượng và xuất sắc nhất

Vẽ tranh đề tài vững tin Việt Nam đẹp ấn tượng và xuất sắc nhất

Tranh vẽ về đề tài vững tin Việt Nam do trung ương phát hành là một ngày hội đầy sắc màu dành cho tất cả các em thiếu niên, thiếu nhi trên mọi miền đất nước. Đây là cuộc thi ý nghĩa bởi thông qua các bức vẽ đều mang đến một thông điệp, một màu sắc và một cảm xúc riêng. Tuy nhiên, chúng đều xoay quanh về chủ đề phòng chống dịch bệnh Corona hay sự chung sức, chung tay của dân, y bác sĩ, chiến sĩ, những người tuyến đầu… để dành lại sự sống cho các bệnh nhân.

Vẽ tranh vững tin Việt Nam đẹp nhất

Bạn yêu thích và muốn chiêm ngưỡng loạt tranh vẽ về đề tài này? Vậy đừng bỏ lỡ bộ sưu tập này nhé! Mời bạn cùng Toigingiuvedep.vn xem ngay loạt hình ảnh vẽ đẹp, rực rỡ sắc màu và độc đáo sau đây!

Xem thêm:

Ý nghĩa của các tranh vẽ về đề tài vững tin Việt Nam

Mỗi bức tranh trên đều là các tác phẩm dự thi ấn tượng của các em thiếu nhi, đều đã đóng góp một phần sức nhỏ vào quỹ Vaccine phòng chống Covid. Thông qua các tranh vẽ như muốn nhắn nhủ mọi người dân đều phải có ý thức về tầm nghiêm trọng của loại viruss này. Phải biết tự bảo vệ sức khỏe của bản thân, gia đình cũng như thực hiện tốt các quy định của Bộ y tế về phòng chống dịch như khẩu hiệu 5K.

Không chỉ thế, cuộc thi này cũng nhằm hướng đến sự biết ơn, cổ vũ, động viên những ai đang trong tuyền tuyến chống dịch cảm thấy có động lực, sự vững chãi, tin tưởng, đồng cảm, chia sẻ… để chiến thắng cơn đại dịch Covid nguy hiểm.

Thông qua loạt hình ảnh vẽ tranh về đề tài vững tin Việt Nam mà Toigingiuvedep.vn cung cấp. Mong rằng sẽ truyền được cảm hứng, niềm tin chiến thắng đến bạn.

Chúc các bạn vui vẻ và giữ gìn sức khỏe thật tốt!

Bài liên quan