Trang chủ Vẽ tranh Vẽ Tranh “Em YÊU Hà Nội” Đơn Giản [Mẫu Cuộc Thi Sáng Tạo]

Vẽ Tranh “Em YÊU Hà Nội” Đơn Giản [Mẫu Cuộc Thi Sáng Tạo]

bởi Linh Zuize

Vẽ tranh Em yêu Hà Nội đơn giản, đẹp nên thơ trong trái tim của em học sinh, họa sĩ về Hà Nội: chùa một cột, tháp rùa, hồ Gươm, cột cờ.

vẽ tranh hà nội trong em

vẽ tranh Em yêu Hà Nội – Vẽ tranh Hà Nội trong em

Xem thêm:

Vẽ tranh “Em yêu Hà Nội trong em” đơn giản tuyệt đẹp trong trái tim

Cuộc thi vẽ Hà Nội trong em của học sinh đang trở thành chủ đề vẽ tranh sôi động đầy ý nghĩa nhằm cổ vũ các em vượt qua giai đoạn chống dịch cam go khi phải học tập online như thế này. Hãy để những ngòi bút, những nét vẽ đơn giản nhưng hàm chứa tình yêu thương và những ấn tượng sâu sắc nhất về Hà Nội trong mắt em.

Những bức tranh vẽ Hà Nội trong em giúp chúng ta khắc họa vẻ đẹp ấy theo cảm nhận riêng của mình. Toigingiuvedep.vn mời bạn tham khảo ngay bộ sưu tập vẽ tranh Em yêu Hà Nội đơn giản trong em tuyệt đẹp để khắc họa vẻ đẹp của thủ đô ngàn năm văn hiến – Hà Nội trong trái tim em.

Xem thêm:

Hà Nội luôn mang trong mình nét đẹp trữ tình, tấp nập nhưng không xô bồ, ồn ào nhưng không làm mất đi chất nhẹ nhàng, nên thơ trong nó. Âm thanh của Hà Nội lúc thì ngào ngạt như hương hoa sữa đầu con phố, lúc thì thoang thoảng như hương sen, hương cốm làng Vòng… Đến với Hà Nội, ai cũng muốn cảm nhận cái đơn sơ, mộc mạc rất rõ nét chân thực ấy. Chỉ cần ngồi vào một quán trà đá ven đường, ta lại thấy được mùi của Hà Nội được trộn từ mùi trà đá, thoang thoảng chút khói bụi, hương nồng từ những con phố ùa ra tấp nập đến lạ thường.

Trên đây là những bức tranh vẽ Em yêu Hà Nội đẹp, đơn giản của học sinh khi vẽ về thủ đô yêu dấu. Hi vọng với qua những tranh Hà Nội mà Toigingiuvedep.vn chia sẻ sẽ giúp bạn có được những ý tưởng, niềm cảm hứng để sáng tạo những bức vẽ đẹp, ý nghĩa hơn.

Tham khảo: https://thuthuatnhanh.com/ve-tranh-ve-ha-noi/

Bài liên quan