Trang chủ Vẽ tranh Vẽ Tranh “Hà Nội Trong Em” Đơn Giản [Mẫu Cuộc Thi Sáng Tạo]

Vẽ Tranh “Hà Nội Trong Em” Đơn Giản [Mẫu Cuộc Thi Sáng Tạo]

0 bình luận

Vẽ tranh Hà Nội Trong Em đơn giản, đẹp nên thơ trong trái tim của em học sinh, họa sĩ về Hà Nội: chùa một cột, tháp rùa, hồ Gươm, cột cờ.

vẽ tranh hà nội trong em

vẽ tranh Em yêu Hà Nội – Vẽ tranh Hà Nội trong em

Xem thêm:

Vẽ tranh “Hà Nội trong em” đơn giản tuyệt đẹp trong trái tim

Cuộc thi vẽ tranh Hà Nội trong em là một sân chơi thú vị, bổ ích dành cho các em học sinh trên mọi miền tổ quốc. Đây là một hoạt động cổ vũ, cổ động tinh thần yêu quê hương, đất nước đối với các thế hệ trẻ Việt Nam. Tham gia vào hoạt động này các em vừa được thể hiện tài năng hội họa của bản thân vừa thể hiện được cảm nhận riêng về vẻ đẹp của thủ đô nước nhà.

Hãy để những ngòi bút, nét vẽ đơn giản nhưng hàm chứa tình yêu thương và ấn tượng sâu sắc nhất về Hà Nội trong mắt em được thể hiện lên tranh vẽ nhé! Sau đây là một số tác phẩm tranh vẽ về Hà Nội trong mắt em đơn giản nhưng đẹp biết bao của các em học sinh trên toàn quốc mà Toigingiuvedep.vn đã tổng hợp được. Mời bạn cùng thưởng thức vẻ đẹp của thủ đô ngàn năm văn hiến – Hà Nội trong trái tim em được mô tả như thế nào nhé!

Xem thêm:

Hà Nội luôn mang trong mình nét đẹp trữ tình, tấp nập nhưng không xô bồ, ồn ào nhưng không làm mất đi chất nhẹ nhàng, nên thơ trong nó. Âm thanh của Hà Nội lúc thì ngào ngạt như hương hoa sữa đầu con phố, lúc thì thoang thoảng như hương sen, hương cốm làng Vòng… Đến với Hà Nội, ai cũng muốn cảm nhận cái đơn sơ, mộc mạc rất rõ nét chân thực ấy. Chỉ cần ngồi vào một quán trà đá ven đường, ta lại thấy được mùi của Hà Nội được trộn từ mùi trà đá, thoang thoảng chút khói bụi, hương nồng từ những con phố ùa ra tấp nập đến lạ thường.

Trên đây là những bức tranh vẽ Em yêu Hà Nội đẹp, đơn giản của học sinh khi vẽ về thủ đô yêu dấu. Hi vọng với qua những tranh Hà Nội mà Toigingiuvedep.vn chia sẻ sẽ giúp bạn có được những ý tưởng, niềm cảm hứng để sáng tạo những bức vẽ đẹp, ý nghĩa hơn.

Tham khảo: https://thuthuatnhanh.com/ve-tranh-ve-ha-noi/

Bài liên quan