Trang chủ Giới thiệu

Giới thiệu

bởi TRUONG DAT

Toigingiuvedep.VN được phát triển và quản lý nội dung bởi mình – Vũ Trương Đạt. – một lập trình viên, một blogger yêu thích việc khám phá kiến thức và giá trị sống đẹp của con người. Bản thân mình cũng là người yêu thích viết lách, có lẽ đó cũng là cái duyên mà mình đến với việc làm xây dựng blog như thế này.

Blog được thành lập ngày 29/12/2020.

GIỚI THIỆU BLOG

Toigingiuvedep.VN hay Tôi Gìn Giữ Vẻ Đẹp là Blog chuyên viết về các đề tài khám phá vẻ đẹp của ngôn ngữ, sự độc đáo và tri thức bạn có thể nhận được thông qua cách hiểu và dùng ngôn từ đúng đắn, chính xác.

Theo như cách hiểu của mình thì ngôn ngữ chính là cách thức mà nhân loại chúng ta trao đổi và gìn giữ trí tuệ của nhân loại trong suốt quá trình hình thành và phát triển. Ngôn từ cũng là công cụ để chúng ta cụ thể hóa, “hữu hình” hóa các ý tưởng trừu tượng trong đầu mình. Hay nói cách khác, ngôn từ chính là công cụ giúp con người thể hiện ra trí tuệ của mình.

Vì vậy, mình vững tin rằng, chỉ cần bạn nắm bắt và hiểu ngôn từ một cách chính xác là bạn đã sở hữu chiếc kim chỉ nam dẫn lối bạn đi tới các mục tiêu tốt đẹp và to lớn hơn trong cuộc sống.

Và bởi thế, Blog Toigingiuvedep.VN ra đời! Với sứ mệnh tinh thần ấy!

SỨ MỆNH

Toigingiuvedep.VN ra đời và phát triển với mục tiêu là giúp bạn đọc hiểu rõ hơn nghĩa của từ và quá trình phát triển của ngôn từ. Từ đó sẽ giúp bạn học tập và khám phá thế giới tốt hơn thông qua từ ngữ.

Quá trình làm việc để đạt mục tiêu tinh thần này chắc chắn sẽ là một hành trình khó khăn và gần như không thể nào đạt tới mục tiêu cuối cùng. Song, khi đồng hành cùng Toigingiuvedep.VN chắc chắn bạn sẽ cảm nhận được sự hoàn thiện và hiểu biết ngày càng tốt hơn của bản thân về thế giới này. Thông qua việc học hiểu ý nghĩa của từ ngữ, cánh cửa về một thế giới to lớn, phong phú và đặc sắc sẽ mở ra rộng rãi đối với bạn!

CÁC CHUYÊN MỤC CHÍNH

  • Chính Tả Tiếng Việt: Sửa sai một số hiểu nhầm thường thấy của mọi người đối với nhiều từ thường dùng trong cuộc sống. Ví dụ:
  • Ý Nghĩa Của Từ: Phân tích quá trình sinh ra và phát triển của một số từ ngữ chính (Tiếng Việt + Tiếng Anh). Qua đó, bạn sẽ hiểu được mục tiêu phát triển của mình khi sinh ra trên đời này là gì. Ví dụ: HỌC là gì? Trí Tuệ là gì? Kinh Doanh là gì? Toán là gì, vì sao phải học Toán?….
  • Hình Ảnh Đẹp: Nơi gồm rất nhiều bài viết cung cấp thông tin và hình ảnh sắc nét về các đối tượng, hiện tượng trong cuộc sống. Học qua hình ảnh và thông tin cũng là một trong những phương thức giúp bạn hấp thụ tri thức nhanh chóng.
  • Tranh Tô Màu: Chọn lọc 178 bộ tài liệu tranh tập tô màu dành cho các bé học tập, rèn luyện kỹ năng viết – nhận diện màu sắc và cuộc sống ngay tại nhà. Nó là loại tài liệu đặc biệt hữu ích trong thời kỳ dịch bệnh như hiện nay.
  • Tranh Vẽ: Những lúc nhàn rỗi và phải sống trong nhà vài tháng liền như thời điểm này thì học vẽ tại nhà, hoàn thiện các tác phẩm nghệ thuật như vậy sẽ giúp ta cảm thấy yêu đời và thấy thời gian có ý nghĩa hơn rất nhiều!

…. VÀ còn nhiều chuyên mục đặc sắc khác sẽ được thêm vào trong quá trình phát triển của Blog Toigingiuvedep.VN

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm nhiều tài liệu liên về phát triển bản thân, ngôn từ, khái niệm, hình ảnh tại các blog bạn bè của Tôi Gìn Giữ Vẻ Đẹp:

  • Website Phunugioi.com – Chuyên trang hình ảnh, mẹo hay, ẩm thực dành cho mọi người.
  • Blog Haycafe.vn – chia sẻ hình ảnh và những quan điểm sống đẹp
  • Blog Demoda.vn – Với hàng loạt “câu hỏi và khái niệm” giải thích chi tiết cùng ví dụ minh họa cho các vấn đề cuộc sống
  • Blog Khoinguonsangtao.vn – Nâng cao khả năng sáng tạo của bạn bằng cách tìm hiểu các vấn đề của cuộc sống một cách cặn kẽ. (khái niệm đạo đức, chuyên ngành, tự nhiên…)

LỜI KẾT

Một lần nữa Toigingiuvedep.VN vững tin rằng, thông qua việc nắm bắt sâu sắc ý nghĩa của từ ngữ, sẽ là cách thức giúp bạn học tập, tìm hiểu và khám phá kho tàng tri thức của thế giới này nhanh chóng hơn.

Mặc dù vậy, do tính chất chủ quan trong quá trình biên soạn nội dung, khó tránh khỏi những sai lầm chủ kiến hoặc tính lỗi thời của bài viết. Mình hi vọng nhận được sự góp ý tận tình và tham gia ý kiến đóng góp của bạn đọc để mình có thể hoàn thiện chất lượng Blog tốt hơn nữa.

Gửi ngay đánh giá, phản hồi của bạn trực tiếp cho mình qua trang LIÊN HỆ NÀY.

Cảm ơn bạn đã dành thời gian ghé thăm và đánh giá. Chúc bạn sức khỏe, sự lạc quan và thành công!