Giới thiệu

Davines Việt Nam phối hợp cùng Tạp chí Đẹp tổ chức Davines Art Series Số 4 – Chuỗi hoạt động tìm kiếm và tôn vinh những con người và những dự án gìn giữ, sáng tạo, bảo tồn, khôi phục vẻ đẹp trong các lĩnh vực văn hóa – nghệ thuật, xã hội dưới hình thức một cuộc thi làm phim/chụp ảnh mang tên TÔI GÌN GIỮ VẺ ĐẸP/ I SUSTAIN BEAUTY. Đây là một phần trong tổng thể cuộc thi toàn cầu của Davines.

Hãy tham gia cùng chúng tôi bằng các bộ phim/bộ ảnh kể về những con người đang gìn giữ vẻ đẹp để thế giới này ngày một tốt đẹp hơn.

THỂ LỆ DAVINES ART SERIES SỐ 4

CUỘC THI TÌM KIẾM NGƯỜI GÌN GIỮ VẺ ĐẸP QUA CÁC BỘ PHIM/BỘ ẢNH

“TÔI GÌN GIỮ VẺ ĐẸP/ I SUSTAIN BEAUTY”

THÔNG TIN CHUNG:

Qua những bộ phim, bộ ảnh tham dự cuộc thi, Ban giám khảo và Cộng đồng sẽ cùng bình chọn Người gìn giữ vẻ đẹp, đại diện của Việt Nam tham dự World Wide Hair Tour 2016, sự kiện trình diễn tóc hàng đầu của Davines tại nhà hát Dolby (tên gọi cũ là nhà hát Kodak), Los Angeles, Mỹ, nơi vốn được mệnh danh là “ngôi nhà của giải Oscar”.

Chuỗi hoạt động này được tổ chức với mong muốn góp phần tạo nên xu hướng, phong cách sống gìn giữ vẻ đẹp trong xã hội, cũng như thúc đẩy cộng đồng cùng chung tay bảo tồn, phát triển những vẻ đẹp trong các lĩnh vực văn hóa – nghệ thuật, xã hội.

Những tác phẩm hay và ý nghĩa sẽ xuất hiện trong triển lãm Davines Art Series Số 4 “TÔI GÌN GIỮ VẺ ĐẸP” dự kiến được tổ chức vào tháng 10 năm 2015.

Các giải thưởng sẽ được trao

01 Giải xuất sắc nhất – Trao cho 01 dự án hay và ý nghĩa nhất:

 – Giải cho nhân vật gìn giữ vẻ đẹp (người gìn giữ vẻ đẹp) của dự án: 01 chuyến đi Los Angeles, Mỹ cho 01 người (Nhân vật gìn giữ vẻ đẹp sẽ tham dự World Wide Hair Tour 2016 do Davines tổ chức tại nhà hát Dolby (tên gọi cũ là nhà hát Kodak), Los Angeles, Mỹ).

 – Giải cho Ekip làm phim/bộ ảnh của dự án:

  • 40.000.000 VNĐ và bộ quà tặng trị giá 10.000.000 VNĐ từ BTC.
  • Học bổng toàn phần học kỳ làm phim và đồ họa 3D tại Arena- Multimedia trị giá 33.400.000 VNĐ.

02 Giải nhì – giải đồng hạng trao cho 02 dự án có số điểm cao thứ hai và thứ ba từ trên xuống (sau dự án xuất sắc nhất). Giải thưởng cho mỗi giải này như sau:

  • Giải cho nhân vật gìn giữ vẻ đẹp của mỗi dự án: bộ quà tặng từ BTC.
  • Giải cho Ekip làm phim/bộ ảnh của mỗi dự án: 5.000.000 VNĐ và bộ quà tặng trị giá 5.000.000 VNĐ từ BTC.
  • Học bổng toàn phần kỳ học làm phim hoặc đồ họa 3D (tùy chọn) tại Arena – Multimedia trị giá 16.700.000 VNĐ.

04 Giải khuyến khích trao cho 04 dự án có số điểm cao thứ tư, năm, sáu, bảy của cuộc thi. Giải thưởng cho mỗi giải này như sau:

Giải cho Ekip làm phim/chụp ảnh của mỗi dự án: một học bổng toàn phần khóa học làm phim hoặc đồ họa 3D (tùy chọn) tại Arena Multimedia với trị giá 16.700.000 VNĐ.