Trang chủ Hình ảnh đẹpHình nền đẹp 89+ Hình nền Samsung S10, S10+ Che Nốt Ruồi [Tinh Tế Miễn Chê]

89+ Hình nền Samsung S10, S10+ Che Nốt Ruồi [Tinh Tế Miễn Chê]

0 bình luận

Hình nền Samsung S10, S10 Plus 5G chất lượng HD 4D che nốt ruồi tinh tế nhất, mang đến bạn những trải nghiệm tốt nhất khi sửa dụng điện thoại.

Hình nền Samsung S10, S10+ che nốt ruồi tinh tế nhất

Hình nền Samsung S10 và S10+ được ưa thích sẽ có một đặc điểm là có thể che được camera “nốt ruồi” đặc trưng của dòng máy. Những hình nền này được thiết kế riêng cho dòng này giúp che đi chiếc camera nổi bật trên màn hình, khiến màn hình điện thoại hài hoà hơn. Bên cạnh đó, những ảnh nền này kết hợp với kết cấu sẵn có của máy có thể biến “dế yêu” của bạn thành một tác phẩm nghệ thuật.

Sau đây, Toigingiuvedep.vn xin giới thiệu đến bạn chùm hình ảnh nền Samsung S10 đẹp, chất lượng và sống động nhất.

Xem thêm:

Hình nền Samsung Hình nền Iphone 6
Hình nền Galaxy S20 Hình nền Ipad 4K

Mặc dù yêu thích cấu hình và thiết kế của dòng Samsung S10, việc chiếc camera chấm ngay trên màn hình đã làm tôi khá băn khoăn. Bởi vì, chiếc chấm sẽ khá chướng mắt và gây khó chịu khi sử dụng máy.

Tuy nhiên, những hình nền được tạo ra nhằm biến camera “nốt ruồi” trở thành một phần của ảnh nền đã giúp tôi giải quyết nỗi lo. Thậm chí, các hình ảnh này còn khiến tôi khá thích thú, khi biến màn hình điện thoại thành một tác phẩm nghệ thuật rất khác lạ với các dòng máy khác.

Đừng băn khoăn khi lựa chọn chiếc điện thoại Samsung S10, S10+ bởi chiếc camera nằm trơ trọi nữa nhé! Toigingiuvedep.vn đã giúp bạn tổng hợp những hình ảnh đẹp nhất, chất lượng tốt nhất để che đi “nốt ruồi” trên màn hình điện thoại của bạn rồi đây.

Bài liên quan