Trang chủ Hình ảnh đẹpNail 159+ Mẫu Nail Móng Ngắn Đẹp Nhẹ Nhàng Pha Chút Phần Cá Tính

159+ Mẫu Nail Móng Ngắn Đẹp Nhẹ Nhàng Pha Chút Phần Cá Tính

0 bình luận

Mẫu nail móng ngắn, những kiểu móng tay ngắn đẹp, móng cụt cute, đơn giản, nhẹ nhàng dành cho nàng cá tính và sành điệu.

Mẫu nail móng ngắn đẹp nhẹ nhàng và cá tính

Những mẫu nail móng ngắn đẹp nhẹ nhàng, đáng yêu hay cá tính mà Toigingiuvedep.vn giới thiệu dưới đây sẽ giúp mọi chị em luôn tự tin tỏa sáng ngay cả không có những bộ móng dài nhé! Điều này sẽ giúp chị em vô cùng thuận tiện cho đù ở bất kỳ nơi đâu hay làm gì cũng đều rất nổi bật và xinh đẹp đấy nhé!

Đây là mẫu nail trang trí trên những viết móng ngắn, cụt ngủn, đó có thể là kiểu móng vuông hay móng bầu, móng tròn sẽ được tô vẽ theo đủ mọi kiểu từ đơn giản, ngọt ngào, cute cho tới sành điệu sang chảnh cá cảnh. Chúng đều sẽ mang đến cảm giác trẻ trung và không kém phần dễ thương cho bạn gái.

Nếu như bạn cũng đang có bộ móng tay ngắn và muốn mình luôn xinh đẹp thì ngại gì không thử những mẫu nail ngắn đẹp xinh trong bộ sưu tập dưới đây cơ chứ nhỉ. Nào thử để xem thế nào nhé!

Xem thêm:

Thông thường, những mẫu nail móng dài luôn luôn chiếm ưu thế trên thị trường vì sự đa dạng của nó. Tuy nhiên, không phải ai cũng nuôi được móng dài hay đơn giản không phải ai cũng yêu thích kiểu móng dài, vẫn tồn tại một lượng lớn những cô nàng sở hữu những chiếc móng ngắn xinh xắn và họ cần tìm ra những kiểu nail đẹp cho đôi tay của mình.

Móng dài thì rất đẹp và dễ dàng để tạo kiểu tuy nhiên, dù rất yêu thích thì vẫn có những người gặp khó khăn trong việc nuôi móng dài, một trong số đó chính là tôi. Từ nhỏ đến tận bây giờ, tôi đã từng cố nhiều lần nuôi móng của mình dài ra để có thể làm nhiều kiểu nail khác nhau mà tôi yêu thích vì tôi là một người có niềm đam mê mãnh liệt với bộ môn nghệ thuật vẽ móng.

Chính vì lẽ đó, mỗi khi nhìn thấy người khác sở hữu bộ móng dài và tạo kiểu đẹp mắt, tôi lại thấy vô cùng ghen tị. Tuy nhiên, tôi đã không bỏ cuộc. Thay vì cố gắng nuôi móng dài dù đã thất bại rất nhiều lần như trước đây, tôi đã quyết định tìm những kiểu nail phù hợp với chất móng của mình.

Tôi tìm hiểu và ngạc nhiên vì sự đa dạng của nó. Sau đó, tôi không cần bận tâm đến việc phải nuôi móng dài mà tôi hài lòng với những chiếc móng ngắn xinh hiện tại của mình. Với sự khám phá này, tôi thử được rất nhiều kiểu vẽ móng khác nhau và tất cả đều làm tôi, một con người vô cùng yêu thích làm đẹp cho đôi tay của mình vô cùng hài lòng.

Sự hài lòng của tôi không chỉ về mặt thẩm mỹ mà việc tìm ra các kiểu vẽ móng phù hợp cho những chiếc móng của tôi cũng giúp tôi thể hiện được cá tính con người mình. Ngăn nắp, gọn gàng, trẻ trung, sang trọng. chỉ cần tôi muốn tôi đều có thể lựa chọn kiểu nail phù họp cho mình.

Và Toigingiuvedep.vn hy vọng rằng thông qua bài viết này, bạn có thể tìm ra kiểu nail “chân ái” của cuộc đời mình. Đừng ngần ngại thử sức với những chiếc móng ngắn cũn đáng yêu, chúng ta vẫn hoàn toàn có thể mang đến cho bạn một đôi tay hoàn hảo đấy!

Bài liên quan