Trang chủ Công nghệ Cách chơi Điêu Thuyền trong Liên Quân

Cách chơi Điêu Thuyền trong Liên Quân

0 bình luận

Với khả năng gây sát thương trên diện rộng, sở hữu bộ kỹ năng khống chế cứng kèm theo đó là những chiêu thức tung ra tầm xa khiến cho tướng Điêu Thuyền thường xuyên bị cấm trong các đấu trường xếp hạng. Cùng chúng tôi tìm hiểu và phân tích sức mạnh của vị tướng này trong bài viết dưới đây nhé!

Ưu nhược điểm của tướng Điêu Thuyền

Ưu điểm

Nói đến sức mạnh của Điêu Thuyền là phải nói đến khả năng gây ra sát thương và khống chế kẻ địch liên tục. Lực sát thương từ những chiêu thức của cô ấy cũng rất mạnh và cô ấy có khả năng khiến đối thủ choáng váng đến chết từ giữa đến cuối game. Nội tại cho Điêu Thuyền 1 lớp giáp có thể chặn các chiêu thức từ đối thủ, có thể nói đây cũng là 1 thế mạnh của cô nàng.

Nhược điểm

Điểm yếu của vị tướng này cũng giống như những pháp sư đi đừng giữa khác là có lượng máu tối đa thấp, Điêu Thuyền dễ dàng bị sốc sát thương và có thể nằm xuống chỉ trong chốc lát. Kèm theo đó là khả năng di chuyển thiếu sự cơ động khi kỹ năng không có những hiệu ứng lướt hay biến ảo.

Nói đến sức mạnh của Điêu Thuyền là phải nói đến khả năng gây ra sát thương

Tướng khắc chế, tướng đồng minh và combo chiêu thức của Điêu Thuyền

Tướng khắc chế

Vì là tướng có lượng máu tối đa thấp nên những tướng có khả năng gây sát thương cao như Ngộ Không, Batman hay Kriknak sẽ là cái gai trong mắt của Điêu Thuyền. Việc mang trong mình lượng máu thấp sẽ khiến cô nàng luôn là mục tiêu để những tướng kể trên truy đuổi.

Tướng đồng minh

Các vị tướng có khả năng gây ra sát thương diện rộng sẽ vô cùng phù hợp khi đi với Điêu Thuyền, có thể kể đến như Maloch, Hayate hay Murad. Những vị tướng này có thể phối hợp hoàn hảo với Điêu thuyền để thổi bay team địch chỉ trong chốc lát.

Combo chiêu thức

Người chơi tướng Điêu Thuyền này có thể combo chiêu thức như sau: Sử dụng chiêu 1 để làm chậm và gây sốc sát thương lên tướng địch, tận dụng hiệu ứng của chiêu 1 và tung ra chiêu 2 ngay sau đó để có thể đóng băng và tăng thêm lực sát thương lên mục tiêu. Chiêu thức cuối của Điêu Thuyền mang lại lượng sát thương tướng đối lớn và có khả năng làm chậm diện rộng nên những người chơi có thể dùng chiêu này trong giao tranh tổng để mang lại lợi thế lớn cho đội mình.

Người chơi tướng Điêu Thuyền này có thể combo chiêu thức như sau

Cách chơi Điêu Thuyền

Giai đoạn đầu game

Ở giai đoạn đầu trận đấu là lúc tướng Điêu Thuyền cần tập trung vào việc farm lính và tích tiền để mua những trang bị cần thiết. Hãy chọn cho bản thân vị trí phù hợp khi đi đường để tránh được sự chú ý của rừng đối phương. Bạn cũng có thể đảo đường và đi hỗ trợ đồng đội để mang đến lợi thế khống chế cho đội hình.

Giai đoạn giữa game

Ở giai đoạn giữa trận đấu khi Điêu Thuyền đã có cho bản thân những trang bị cần thiết, lúc này cô nàng cần có mặt trong những giao tranh nhỏ lẻ vì khả năng khống chế của tướng Điêu Thuyền có thể phần nào giúp tăng tỉ lệ thắng giao tranh. Bạn cũng phải cần chú ý các bùa lợi lớn như rồng, dơi quỷ để kêu gọi đồng đội tiêu diệt lấy lợi thế hay quấy rối khi team địch có ý định chiếm những bùa lợi này.

Ở giai đoạn giữa trận đấu khi Điêu Thuyền đã có cho bản thân những trang bị cần thiết

Giai đoạn cuối game

Giai đoạn cuối trò chơi là lúc Điêu Thuyền mạnh nhất nhưng cũng là lúc bạn cần tìm cho mình vị trí thích hợp và an toàn để có thể tham gia giao tranh tổng. Lúc này thì Điêu Thuyền luôn là mục tiêu quan trọng hàng đầu team địch cần hạ gục nên hãy thật thận trọng trong những đường đi nước bước của bạn. Hãy chọn cho mình vị trí đẹp, điều này giúp bạn có thể tiễn từng thành viên của team đối phương một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Một số mẹo khi chơi và mẹo khắc chế Điêu Thuyền

Khi bạn sở hữu một vài mẹo khắc chế được Điêu Thuyền, cộng thêm các thông tin chúng tôi cập nhật từ trang 188bet thethao88 đã gửi đến các bạn bên trên, thì với mọi trận đấu Liên Quân nào, bạn cũng đưa ra lựa chọn đúng.

Mẹo khi chơi Điêu Thuyền

Tận dụng khả năng tạo lá chắn để chặn chiêu thức, người chơi Điêu Thuyền có thể tự tin trao đổi chiêu thức với team địch để lấy lợi thế. Nhưng đừng vì vậy mà quá hùng hổ vì tấm lá chắn này chỉ có thể chặn duy nhất một chiêu thức. Người chơi tướng Điêu Thuyền có thể tăng độ chính xác của chiêu thứ 2 lên bằng cách sử dụng chiêu 1 làm chậm trước đó. Chiêu 2 của tướng Điêu Thuyền có hai lần tung chiêu nên hãy cân nhắc tung lần hai vào thời điểm nào để tối ưu được khoản thời gian đóng băng đối phương.

Mẹo khắc chế Điêu Thuyền

Ngoài việc sử dụng những tướng có sát thương cao, các người chơi còn có thể chọn những vị tướng cấu rỉa tầm xa hơn tướng Điêu Thuyền như Joker hay Elsu để khắc chế cô nàng.

Kết luận

Hy vọng với bài viết giới thiệu chi tiết về tướng pháp sư đường giữa Điêu Thuyền ở trên có thể giúp bạn hiểu thêm về vị tướng này, có thêm kiến thức để đặt cược các trận đấu tại 188bet, đăng ký ngay tài khoản 188bet để nhận ngay 158k khi tham gia các trò chơi thể thao điện tử ngay hôm nay.

(Lưu ý: Thông tin tại bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo. Mọi vấn đề phát sinh từ thông tin, nội dung trên bài viết này, chúng tôi không chịu trách nhiệm. Mọi người hãy nên tìm hiểu kĩ trước khi thực hiện.)  

Bài liên quan